หนุ่มหัวร้อน

หนุ่มหัวร้อน

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดังชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel ได้โพสต์ คลิปจากกล้องวงจรปิด เหตุการณ์คนขับรถตู้ได้ถีบแม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาล หลังจากโต้เถียงเรื่องการขายสลากเกินราคา โดยแม่ค้าได้พูดหยอกว่า ให้ลองไปแจ้งความดู จนทำให้ถูกทำร้ายร่างกายนั้น

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ภาพภายในคลิปดังกล่าว เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ในคิวรถตู้โดยสารสาธารณะ สายสุราษฎร์ธานี ท่าชนะ มีคนขับรถตู้เป็นชายอยู่ในเหตุการณ์ภายในภาพกล้องวงจรปิด ประมาณ 6 คน กำลังนั่งและยืนอยู่ ได้มีแม่ค้าขายล็อตเตอรี่ เร่ได้เดินเข้ามา เปิดแผงล็อตเตอรี่และดึงล็อตเตอรี่ออกมา ก่อนจะมีคนพูดว่า ขายแพงเกินราคา น่าจะแจ้งจับ และเกิดการลักษณะโต้แย้งกั

ก่อนที่หนึ่งในชายที่นั่งอยู่จะพูดลักษณะคล้ายว่า ขายแพงเกินราคาแจ้งตำรวจจับ และหญิงขายล็อตเตอรี่ได้โตสวนกลับว่า ได้ตายก่อน ชายคนดังกล่าวจึงลึกขึ้นใช้เท้าขวาถีบเข้าหน้าอย่างจังจนล้มลงกองลงกับพื้น และผู้เสียหายแม่ค้าล็อตเตอรี่ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

โดยชายคนดังกล่าวทราบชื่อเล่นต่อมาคือ นายแดง เป็นเจ้าของรถตู้ที่เข้ามาขับร่วม ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทผู้รับสัมปทานได้ยกเลิกการเข้าร่วมแล้วและพรุ่งนี้วันที่ 1 กรกฎาคม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีจะเรียกเข้าสอบปาก

คลิป

คลิปจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ