เมีย 18 ทรุดอุ้มลูกน้อย 4 เดือนร่ำไห้ หนุ่มลูกจ้างเพิ่งกลับตจว.รับมาอยู่ด้วยคืนเดียว จู่ๆเสียชีวิตกะทันหัน

เมีย 18 ทรุดอุ้มลูกน้อย 4 เดือนร่ำไห้ หนุ่มลูกจ้างเพิ่งกลับตจว.รับมาอยู่ด้วยคืนเดียว จู่ๆเสียชีวิตกะทันหัน

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.อรรณพ ผันอากาศ สารวัตร(สอบสวน) สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพชายถูกไฟฟ้ชอร์ตเสียชีวิต บริเวณขอบสระน้ำ หมู่ 11 ต.วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง

ที่เกิดเหตุพบภาพสลด ภรรยา อายุ 18 ปีนั่งอุ้มลูกน้อยวัย 4 เดือนร้องไห้โฮ มองดูศพสามี อายุ 20 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนคันดินขอบสระน้ำ สภาพมีมีดขอดายหญ้าติดคาอยู่ที่แขนซึ่งมีรอยไหม้ดำ ส่วนปลายมีดขอฟันติดกับสายไฟฟ้าแรงสูงบริเวณรอบสระซึ่งรอยตัดหญ้า

ภรรยา เล่าทั้งน้ำตาว่า สามีมาทำงานที่นี่กว่า 1 ปีแล้ว แต่เมื่อ 3 วันก่อนได้กลับไปรับตนกับลูกวัย 4 เดือนที่บ้านต่างจังหวัดมาอยู่ด้วยกันได้เพียง 1 คืน ก่อนเกิดเหตุสามีออกมาตัดหญ้า จนกระทั่งมีคนไปบอกว่าสามีถูกไฟฟ้าชอร์ตตายแล้วจึงรีบมาดู เมื่อเห็นร่างสามีก็ช็อกตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะมาด่วนจากไปอย่างนี้เพิ่งอยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

เบื้องเจ้าหน้าที่คาด ขณะผู้ตายมช้มีดดายหญ้าอยู่ปลายมีดเกิดไปฟันถูกสายไฟฟ้าที่มีหญ้าสูงปกคลุมทำให้มองไม่เห็นถูกไฟชอร์ตเสียชีวิต ซึ่งจะได้นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้