พ่อไม่ติดใจ ลูกค้ายานรก ถูกวิสามัญ ลั่นถ้ายังอยู่ชาวบ้านอาจเดือดร้อนอีก

พ่อไม่ติดใจ ลูกค้ายานรก ถูกวิสามัญ ลั่นถ้ายังอยู่ชาวบ้านอาจเดือดร้อนอีก

วันที่ 2 สิงหาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีการสนธิกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครราชสีมา, บก.สส.ภ.3, กองปราบปราม, กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.บช.ก.) เข้าทำการปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านโนนเต็ง ต.โนนเต็ง อ.คง จ.นครราชสีมา เพื่อจับกุม นายผดุงศิลป์ โลหากาศ พ่อค้ายาบ้านก่อเหตุยิงใส่ ร.ต.ต.ส่ง ต่วยกระโทก เจ้าหน้าที่สืบสวน กก.สืบสวน ภ.จว.นครราชสีมา ขณะล่อซื้อยาเสพติด จนบาดเจ็บสาหัส แต่คนร้ายยิงสู้กระทั่งถูกวิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผบช.ภ.3 เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์คนร้ายยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะล่อซื้อยาเสพติด เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามกดดันเพื่อให้คนร้ายมอบตัว แต่เนื่องจากโทษของคดีดังกล่าวมีอัตราที่สูง คนร้ายจึงไม่ยินยอมมอบตัวง่าย ๆ และตัดสินใจยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่กระทำการวิสามัญดังกล่าว

ด้าน นายถวิล โลหากาศ พ่อของคนร้าย เปิดเผยหลังจากเดินทางมาดูที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่วิสามัญลูกชายของตัวเอง ว่า ไม่เป็นไร ถือว่าหมดเวรหมดกรรมของเขาที่ได้ทำมา ก็ขอให้ทุกคนอโหสิกรรมให้เขาได้ไปดีเถอะ เพราะหากเขายังอยู่ชาวบ้านอาจจะเดือดร้อนเพราะตัวเขาอีกก็ได้ ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้เป็นคนเลวเท่าไรนัก เพิ่งจะมาหลวมตัวไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง

นายถวิล โลหากาศ พ่อของคนร้าย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ