สามีคราวพ่อโหด เพิ่งจดทะเบียนได้ 2 เดือน จู่ๆฆ่าเมียสาววัย 27 หมกบ้าน

สามีคราวพ่อโหด เพิ่งจดทะเบียนได้ 2 เดือน จู่ๆฆ่าเมียสาววัย 27 หมกบ้าน

วันที่ 14 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.นิยม สามพร้าว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในบ้านพักแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.แพง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์ ร.พ.โกสุมพิสัย และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยพุทธธรรม 245 โกสุมพิสัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสูง 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนชั้นล่างพบศพ น.ส.สกาวเดือน ชาญศึก อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิต สภาพท่อนบนเปลือยเปล่า มีผ้าห่มห่อตัว ใบหน้าเขียวช้ำ บริเวณลำคอคล้ายถูกบีบรัด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นางสุรัตน์ ชาญศึก อายุ 52 ปี แม่ของ น.ส.สกาวเดือน ให้การว่า เมื่อช่วงบ่ายโมงที่ผ่านมา ได้เดินทางมาหาลูกสาวที่บ้าน เพื่อจะให้ไปทำธุระเป็นเพื่อนที่ธนาคาร ธ.ก.ส. เมื่อมาถึงได้เดินเข้ามาในบ้านและเรียกหา แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้เปิดประตูเข้าไปเพราะกลอนประตูแล้วไม่ได้ล็อค ก็พบลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว

ส่วนผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะเป็น นายอิทธิชัย วรพระอินทร์ อายุ 52 ปี สามีของลูกสาว ซึ่งเป็นนายหน้าค้าที่ดิน ชาว จ.อุดรธานี ที่คบหากันมาประมาณ 2 เดือน เพิ่งจดทะเบียนสมรสกัน เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา และได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว โดยทั้งคู่ไปเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าที่ลูกสาวตนขายกางเกงยีนอยู่ กำหนดจะจัดงานแต่งงานในช่วงปลายปีนี้

นางสุรัตน์ กล่าวต่อว่า เห็นคนข้างบ้านบอกว่า ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันประมาณ 4 โมงเย็นเมื่อวานนี้ และเห็น นายอิทธิชัย รีบร้อนออกจากบ้านไป จึงอยากจะวิงวอนให้ทางตำรวจตามตัว นายอิทธิชัย กลับมาดำเนินคดีให้ได้ อยากรู้ลูกสาวตนไปทำอะไรให้ ทำไมถึงต้องมาฆ่ากันแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งรัดติดตามจับกุมตัว นายอิทธิชัย มาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ