สลดใจ สาวน้อยป.5 ขอครูเข้าห้องน้ำ ครูตามปีนห้องน้ำมาขืนใจ ก่อนกลับมาสอนต่อ

สลดใจ สาวน้อยป.5 ขอครูเข้าห้องน้ำ ครูตามปีนห้องน้ำมาขืนใจ ก่อนกลับมาสอนต่อ

วันที่ 20 ส.ค. ที่ สภ.คำม่วง นางเอ (นามสมุมติ) ผู้ปกครอง ได้พา ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คำม่วง ร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ หลังลูกสาวถูกครูประจำชั้นอายุ 57 ปี ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำภายในโรงเรียน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา

นางเอ เล่าว่า วันเกิดเหตุ ลูกกลับมาบ้านตนพบเห็นอาการผิดปกติของลูก จากปกติที่ร่าเริงแจ่มใสช่วยงานบ้าน แต่กลับมาจากดรงเรียนลูกซึมเศร้า เอาแต่นอนห่มผ้าร้องไห้ ตนจึงถาม ก่อนที่ลูกจะสารภาพว่าถูกครูล่วงละเมิดทางเพศ

ลูกสาวเล่าว่าช่วงเวลา 14.00 น. ได้ขอครูไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งอยู่ด้านหลังอาคารเรียน จากนั้นครูคนดังกล่าวได้เดินตาม และปีนกำแพงห้องน้ำครูที่อยู่ติดกันเข้ามา บังคับใช้มือปิดปากไม่ให้ลูกส่งเสียงร้อง ก่อนล่วงละเมิดทางเพศ โดยการใช้ปากดูดหน้าอก ใช้นิ้วมือล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ รวมถึงใช้ลิ้นเลีย ก่อนที่ลูกตนจะสลัดหนีออกมาได้ จากนั้นครูเข้ามาสอนตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นางเอ เล่าต่อว่า หลังแจ้งความ เจ้าหน้าที่ได้นำลูกสาวไปตรวจร่างกาย ซึ่งพบว่าอวัยวะฉีกขาด จากนั้นตนได้เข้าไปที่โรงเรียนพร้อมกับผู้ใหญ่บ้าน เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผู้อำนวยการโรงเรียน และครูประจำชั้น

ครูยอมรับว่าล่วงละเมิดทางเพศลูกจริง และยื่นข้อเสนอจะให้เงินจำนวน 200000 บาท เพื่อให้ยอมความจบเรื่อง แต่ฉันต้องการจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ครูทำกับลูกศิษย์ได้ลงคอได้อย่างไร ไม่มีแม้แต่คำขอโทษ ฉันไม่อยากให้ครูไปก่อเหตุกับใครอีก

ตอนนี้สงสารลูกมาก ลูกยังผวา มีอาการซึมเศร้า ร้องไห้ทุกวัน ไม่กล้าไปโรงเรียน

ด้าน นายภัณฑ์รักษ์ พลตื้อ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ได้สั่งการให้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนลงพื้นที่ พร้อมให้นักจิตวิทยาและเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ ตรวจสอบข้อเท็จจริง และเยียวยาสภาพจิตใจเด็ก นอกจากนี้ยังมีหนังสือคำสั่งย้ายครูคนดังกล่าวมาราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาโดยไม่มีกำหนด และสั่งการให้คณะกรรมการเร่งรัดดำเนินการตรวจสอบโดยเร็ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ