เตือนแล้วนะ 10 กันยายน ราหูย้าย แนะวิธีทำบุญเสริมดวง

เตือนแล้วนะ 10 กันยายน ราหูย้าย แนะวิธีทำบุญเสริมดวง

วันที่ 5 กันยายน 2563 ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า พระราหูเตรียมย้ายออก 2 ราศี แต่ก็เตรียมย้ายเข้า 2 ราศีเช่นกัน โดยหมอไก่ พ.พาทินี เผยว่าทั้ง 4 ราศีนี้เตรียมตัวชะตาเปลี่ยน เพราะโดนเต็มๆ

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย.

ชาวราศีพฤษภเรียกว่าได้รับผลเต็มที่ 100% เพราะราหูเข้ามาสถิตในราศีพฤษภ พอหลายคนได้ยินว่าพระราหูเข้าดวงก็เกิดอาการร้อนๆ หนาวๆ แต่จริงๆ แล้วการที่พระราหูเข้าก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เนื่องจากเป็นพระเคราะห์ที่ให้ทั้งคุณและโทษในเวลาเดียวกัน

เรื่องที่ดีคือ ชีวิตของชาวราศีพฤษภจะมีการเปลี่ยนแปลง เช่น การเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ย้ายตำแหน่ง ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่อาศัย การเดินทางชีพจรลงเท้า

เรื่องที่ต้องระวัง คือ เรื่องสุขภาพร่างกาย ไม่สบาย อุบัติเหตุ มีเรื่อง คดีความ ปัญหาอึดอัด

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ราศีพิจิกได้รับผลประมาณ 50% คือ โดนพระราหูเล็งดวงชะตา อารมณ์เหมือนคนที่อยู่บ้านจัดสรรแล้วบ้านตรงข้ามไม่ถูกกัน ก็จะทำให้เกิดอาการอึดอัด เครียด กังวลใจ การเปลี่ยนแปลงนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นได้ เช่น การย้ายงาน ย้ายบ้าน เป็นต้น ชีวิตจะวุ่นวายหาความสงบสุขไม่ค่อยได้ มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขบ้าง

ราศีที่ดวงดีขึ้นหลังพระราหูย้ายออกจากดวง

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. ถึง 14 ก.ค.

หลังจากที่ชีวิตต้องเจอปัญหาอุปสรรคมามาก ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน ความรัก หรือแม้แต่เรื่องสุขภาพ ชาวราศีเมถุนก็เจอมาหมดแล้ว แต่หลังจากที่พระราหูย้ายราศีไปก็ส่งผลทำให้ดวงชะตาดีขึ้นมาก อุปสรรคปัญหาที่มีจะคลี่คลาย การงานจะก้าวหน้าแบบหยุดไม่อยู่ แถมมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อีกด้วย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 13 ม.ค.

ราศีธนูถือว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาดีขึ้นมากๆ หลังจากที่พระราหูหลีกไปไม่เล็งดวงชะตาแล้ว ก็เปรียบได้ดั่งเมฆหมอกที่บังพระอาทิตย์ได้หายไป ดวงชะตาดีขึ้นมาก อุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไป ชีวิตจะดีมากขึ้น มีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมาก

วิธีการทำบุญเสริมดวง

1. การไหว้องค์พระราหู

หากมีโอกาสก็ควรไปสักการะไหว้พระราหูสักครั้ง วัดที่แนะนำคือ วัดศีรษะทอง จังหวัดนครปฐม โดยไปไหว้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนเป็นต้นไป เนื่องจากในช่วงนั้นพระราหูมีการย้ายราศีแล้ว เพื่อความเป็นสิริมงคล

2. การทำบุญเสริมดวงชะตา

หากไม่สามารถมาไหว้พระราหูได้ด้วยตนเอง ก็ให้ทำบุญตามขั้นตอนดังนี้

ทำบุญด้วยปัจจัยเท่ากับอายุ +12 บาท เช่น อายุ 30 ให้ทำบุญถวายปัจจัย 30+12 = 42 บาท เนื่องจาก 12 คือกำลังของพระราหู

ท่องคาถาอิติปิโสแปดทิศ หันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ วันพุธหลัง 18.00 น. ท่องนะโม 3 จบ แล้วตามด้วยพระคาถา คะ พุท ปัน ทู ทัม วะ คะ (สวด 12 จบ).

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ