สาวร่ำไห้แทบขาดใจ โผกอดร่างว่าที่เจ้าบ่าว โดนรถชนดับสลดก่อนวันวิวาห์

สาวร่ำไห้แทบขาดใจ โผกอดร่างว่าที่เจ้าบ่าว โดนรถชนดับสลดก่อนวันวิวาห์

วันที่ 5 ก.ย. พ.ต.ท.สมเจตน์ แตรวิจิตร รองสว.(สอบสวน) สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถยนต์ ก่อนถูกรถบรรทุกเหยียบซ้ำ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บนถนนสายสุวินทวงศ์ หมู่ 21 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และอาสาสมัครกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุฝั่งขาเข้าเมืองฉะเชิงเทรา พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน 3 กอ 4418 กทม. จอดอยู่ข้างทาง สภาพไฟท้ายด้านขวาแตก มีร่องรอยการเฉี่ยวชน ถัดไปเล็กน้อย บริเวณกลางถนนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง จอดล้มคว่ำอยู่ สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการเฉี่ยวชน โดยเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตถัดออกไปประมาณ 70 เมตร คือนายวิษณุ อายุ 36 ปี ชาวอ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา นอนเสียชีวิตในสภาพขาซ้ายขาดถึงเข่า มีแฟนสาวนั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ

ใกล้กันพบรอยเบรกลากเป็นทางยาวไปถึงรถบรรทุก 10 ล้อคู่กรณี ทะเบียน 62-1583 กทม. ซึ่งเป็นรถบรรทุกรถจักรยายนต์ลักษณะตู้ทึบจอดอยู่ข้างทาง

นายวิชาญ คำประทา อายุ 45 ปี คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ตนขับรถมาตามเส้นทาง เพื่อมารับภรรยาที่กำลังเลิกงานบริเวณหน้าโรงงาน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ที่มีนายวิษณุขี่ชนด้านท้ายของตนจนเสียงดังสนั่น ก่อนร่างของนายวิษณุจะกลิ้งออกไปกลางถนน เป็นจังหวะที่รถบรรทุก 10 ล้อวิ่งมาด้วยความเร็ว ทับร่างก่อนจะลากร่างนายวิษณุกระเด็นไปไกลกว่า 70 เมตร เจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือ แต่นายวิษณุชีพจรไปตอบสนอง นอนแน่นิ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนคนขับรถบรรทุกยังคงยืนรอเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ปากคำ โดยเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คันนี้ และติดตามตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด หรือผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อสรุปสำนวนคดีและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามแฟนสาวของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ได้ดูใจกับผู้ตายมานาน และมีแผนที่จะแต่งงานกัน แต่มาเกิดเหตุไม่คาดคิดกับแฟนหนุ่มจนเสียชีวิต

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ