โออินฮเย เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 36 ปี

โออินฮเย เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 36 ปี

กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว หลังสื่อออกมาเปิดเผย นักแสดงสาว โออินฮเย (Oh In Hye) วัย 36 ปี ถูกพบอยู่ในสภาพหมดสติและหัวใจหยุดเต้นภายในบ้านพักที่เมืองอินชอน โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการทำ CPR ให้ในทันที ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งต่อมามีแหล่งข่าวเผยว่าเธอพยายามจะฆ่าตัว

ภาพจาก Instagram 5inhye

คืบหน้าล่าสุด สำนักข่าว OSEN และ Dispatch ได้รับการเปิดเผยจากคนรู้จักของนักแสดงสาว โออินฮเย และยืนยันอย่างเป็นทางการว่า โออินฮเย ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยกล่าวว่า ฉันหวังว่าเธอจะผ่านพ้นวิกฤตไปได้ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่สามารถฟื้นกลับขึ้นมา

โดยภายหลังจากพบเธอหมดสติในเวลา 05.00 น. ของวันที่ 14 กันยายน 2563 และนำตัวเธอส่งโรงพยาบาล ต่อมาหัวใจของเธอหยุดเต้นอีกครั้ง และเสียชีวิตลงในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน ซึ่งถึงแม้จะยังไม่ทราบถึงสาเหตุการหมดสติที่บ้านพักจนนำมาสู่การเสียชีวิตของนักแสดงสาว แต่เบื้องต้นตำรวจและคนใกล้ชิดสันนิษฐานว่าเป็นการตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งสื่อหลายสำนักของเกาหลีก็ได้รายงานข่าวการเสียชีวิตของเธอว่าเป็นการฆ่าตัวตายเช่นเดียวกัน

ภาพจาก Instagram 5inhye

ทั้งนี้ พิธีไว้อาลัยศพของ โออินฮเย จะถูกจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินฮา ในวันที่ 16 กันยายน นี้

สำหรับ นักแสดงสาว โออินฮเย ได้เริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์จากผลงานเรื่อง Sin of a Family เมื่อปี 2554 และตกเป็นกระแสวิจารณ์จากกรณีใส่ชุดเดรสแดงสุดเซ็กซี่ในงานเทศกาลหนังปูซานครั้งที่ 16 เมื่อชุดของเธอถูกมองว่าเปิดเผยมากจนเกินไป

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi, dispatch

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ