เก๋งคู่กรณี บิ๊กไบก์แหกโค้งเขาค้อ โวยรถพัง ประกันตี 3 แสนให้ 3 หมื่น ที่เหลือให้ไปฟ้องเอง

เก๋งคู่กรณี บิ๊กไบก์แหกโค้งเขาค้อ โวยรถพัง ประกันตี 3 แสนให้ 3 หมื่น ที่เหลือให้ไปฟ้องเอง

วันที่ 15 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าว dailyliveexpress รายงานว่า เฟซบุ๊กชื่อ Abadi'Zay De'Hay ได้โพสต์ภาพอุบัติเหตุพร้อมระบุข้อความว่า อีกครั้ง รบกวนช่วยแชร์ เสนอแนะ แนวทาง

เหตุการณ์ บิ๊กไบค์ ซิ่งแหกโค้ง ชนข้ามเลน ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นเหตุการณ์ที่ เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทเราเอง เจ้าของเก๋งฮอนด้าสีขาว ในคลิปเป็นเหตุการณ์ นี่เราเองอยู่ในที่เกิดเหตุ รถเรา คือ ซีวิค สีดำ ที่ผ่านก่อนหน้า

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันคือการไปพักผ่อน ในช่วงวันหยุด มันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข แต่แล้ว ทุกอย่างก็เกิดขึ้น ซึ่งถึงแม้ จะไม่ได้เกิดขึ้นกับเราโดยตรง แต่ทุกภาพ ทุกเหตุการณ์ ทุกเสียง ทุกทุกๆอย่าง คือภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้า ความสูญเสีย ความเสียหายที่เกิดขึ้น มันเกิดขึ้น โดยความประมาท ซึ่งเดิมพันด้วย ชีวิตและทรัพย์สินของคนอื่นบนท้องถนน

แต่ความสูญเสียและเสียหายที่เกิดขึ้น จะซ้ำเติมหนักขึ้น กัยฝ่ายที่ไม่ได้ร่วม กระทำความผิดใดใด คือ ความรับผิดชอบ ที่ไร้ซึ่งจิตสำนึกรับผิดชอบที่สมเหตุสมผล

อยากให้เหตุการณ์นี่เป็นอุทาหรณ์ สำหรับทุกคนที่ใช้ถนนร่วมกัน และต้องมีชีวิตกลับไปหาคนที่เรารัก และรักเรา

ในคลิปนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากสอบถามเพื่อนๆหรือบุคคล ที่พอจะมีความรู้ หรือแนวทาง เสนอแนะ เราจะมีวิธีเรียกร้อง หรือ ข้อบังคับทางคดี ทางใดบ้าง สำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น

ประกัน2+ คุ้มครองทุน1000000บาท

โพสต์ดังกล่าว

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุอีกด้วยว่า ประกันตีความเสียหาย 300000 บอกช่วยได้ 30000 ถ้างั้นฟ้องเอา

ความคิดเห็นดังกล่าว

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Abadi'Zay De'Hay

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้