จับแล้ว หนุ่มแทงหัวใจแฟนสาววัย 17 ดับ หนีจนหิวโซ เปิดปากสารภาพ

จับแล้ว หนุ่มแทงหัวใจแฟนสาววัย 17 ดับ หนีจนหิวโซ เปิดปากสารภาพ

จากกรณี พบศพ น.ส.แอน อายุ 17 ปี ถูกแทงที่ราวนมซ้าย 1 แผล ที่แก้ม 1 แผล และที่เหนือคิ้วซ้ายอีก 1 แผล เสียชีวิตในบ้าน ที่ไร่ผาโด้ หมู่ 8 บ้านห้วยบง ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเอ อายุ 21 ปี แฟนหนุ่ม ก่อนหลยหนีไป สาเหตุเกิดจากง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 18 ก.ย. พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด จ.ตาก นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่ระมาด สนธิกำลังทหารพรานที่ 3505 ฝ่ายปกครองอำเภอแม่ระมาด ตชด.346 และผู้นำหมู่บ้านกำลังกว่า 50 นาย ปิดล้อมตรวจค้นแบบปูพรมพรมทั่วแนวชายแดนไทย-เมียนมา เพื่อติดตามตัว นายเอ

จนกระทั่งเมื่อเวลา 14.30 น. มีชาวบ้านแจ้งว่าพบเห็นชายต้องสงสัย ซึ่งมีรูปพรรณตรงกับ นายเอ กำลังเดินอยู่ในป่าใกล้หมู่บ้านหมู่ 10 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด ห่างจุดเกิดเหตุไปกว่า 8 กิโลเมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปปิดล้อมพื้นที่ และสามารถจับกุมตัว นายเอ ได้ในสภาพอิดโรย เพราะไม่ได้กินอาการมากว่า 24 ชั่วโมง จากนั้นจึงนำตัวไปชี้จุดทิ้งมีดในไร่ข้าวโพด ห่างจากจุดบ้านเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

จากการสอบสวน นายเอ ให้การรับสารภาพว่า ที่ทำไปเพราะหึงหวงที่แฟนสาวกำลังจะตีตัวออกห่าง ตนได้ไปขอคืนดี แต่แฟนสาวไม่ยอม จึงใช้มีดที่อยู่ภายในบ้านของแฟนสาว ฟันเข้าที่ใบหน้าและแทงซ้ำจนเสียชีวิต ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างประเมินความปลอดภัยในการทำแผน เนื่องจากหวั่นถูกรุมประชาทันฑ์ จากนั้นจะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ