พ่อค้าหมูทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับสลด ต่อหน้าต่อตาลูกค้า

พ่อค้าหมูทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับสลด ต่อหน้าต่อตาลูกค้า

วันที่ 22 กันยายน 63 พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ แสงสง่า ผกก.สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในตลาดสะเดาเมื่อเกิดปืนลั่นใส่พ่อค้าหมูเสียชีวิต หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9

ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายสุริยะ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าขายหมู ได้ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง ขณะกำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง ในซอยรวมใจ ย่านหน้าหอนาฬิกา เขตเทศบาลเมืองสะเดา

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยเหตุเกิดขณะที่นายสุริยะ กำลังยืนขายหมูให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และขณะที่ได้ล้วงมือไปหยิบเงินทอนในกระเป๋าสะพายและโน้มตัวยื่นให้กับลูกค้า

ปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์หรือที่ชาวล้านเรียกว่า”หักคอไอ้เท่ง” ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายติดตัว เกิดลั่นขึ้นมา ทำให้นายสุริยะ หงายหลังล้มลงทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนในตลาดเพราะอยู่ในช่วงเช้า มีผู้คนออกมาซื้อหาอาหารกันตามร้านในละแวกเกิดเหตุ

โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังยืนซื้อหมู ที่ตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้น

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์พร้อมปลอกตกอยู่ที่ตะแกรงเหล็กใต้รถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายสุริยะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมขวา 1 นัด เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล สอบถามชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเล่าว่าทีแรกได้ยิงเสียงดังขึ้นคิดว่ายางรถระเบิด สักพักมีคนตะโกนขึ้นมาว่ามีคนถูกยิง และเห็นคนเจ็บนอนอยู่ริมถนนมาทราบอีกทีว่าปืนลั่น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ