หนุ่มได้ยินเสียงกุกกักในครัวรีบเดินไปดู เจอชายปริศนา

หนุ่มได้ยินเสียงกุกกักในครัวรีบเดินไปดู เจอชายปริศนา

วันที่ 24 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดงงที่ตนเองเจอ นั้นก็คือเพื่อบ้านที่อยู่ข้างห้องได้ทำการปีนข้ามด้านหลังเข้ามาในห้องครัวเพื่อมาขโมยน้ำตาล ซึ่งตนก็ตกใจมากจึงออกไปว่า อยากได้อะไรก็มาปีนเอาแบบนี้หรอ ผมเริ่มจะไม่ไหวแล้วนะ นี่มันไม่ใช่แล้วนะ เดี๋ยวต้องคุยกันใหญ่แล้ว

ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุเพิ่มเติมว่า นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่เพื่อนบ้านคนดังกล่าวปีนเข้ามาขโมย โดยระบุข้อความประกอบคลิปว่า 2 รอบแล้ว คนข้างห้อง มีดในมือสั่นควรทำยังไงกับมันดี อยากได้อะไรก็มาปีนเอาเนี่ย ทั้งนี้ล่าสุดก็ได้พาเจ้าของหอเข้ามาพูดคุย พร้อมบอกว่าต้องการให้ทำการย้ายออก เนื่องจากเกิดเหตุการณ์แบบนี้หลายครั้ง และก็เตือนไปหลายครั้งแล้ว หวั่นว่าครั้งต่อไปจะเกิดอีก และอาจจะเป็นอันตรายต่อตนเองด้วย

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่าแบบนี้อันตรายมาก หากเจ้าของห้องเป็นผู้หญิงคงจะอันตรายมากกว่านี้ พร้อมทั้งบอกว่ามีครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ก็ต้องมีครั้งต่อ ๆ ไปแน่หากยังไม่มีการจัดการอะไรสักอย่าง นอกจากนี้ ยังห่วงเรื่องความปลอดภัย ครั้งนี้อาจจะแค่เครื่องปรุง อนาคตอาจจะเข้ามาในห้องและขโมยของที่มีค่ามากกว่านี้ก็เป็นได้

ความคิดเห็นดังกล่าว

ชมคลิป

เรรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้