เลข โรเบิร์ต สายควัน ราคาพุ่งกระฉูด

เลข โรเบิร์ต สายควัน ราคาพุ่งกระฉูด

วันที่ 24 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด ถ.นิมิตรใหม่ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล สวดอภิธรรมศพ โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ ศิลปินตลกชื่อดัง ได้เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลา 22.10 น. ของคืนวันที่ 19 ก.ย.63 ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก บอล เชิญยิ้ม เผยที่มาตัวเลขดัง ที่เกี่ยวพันธ์ กับ โรเบิร์ต สายควัน ตลอดจนมาถึงเลขฝาโลง เลขที่หลายคนนำไปสู่การเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค โดยมีบางช่วงบางตอน ที่บอล เชิญยิ้ม ได้บอกไว้ว่า อันดับแรก ไม่มีเจตนาที่จะให้ แต่ที่พูดออกไป เราไม่ได้มโน มันคือฝาเลขบ้าน ผมขอใช้คำว่าบ้านนะ นี่คือบ้านพี่เบิร์ต บ้านเลขที่เขา แล้วเขาก็เกิด พ.ศ.08 ฝาเลขบ้านเขา 08 80 ซึ่งมันตรงกับหลายๆสิ่งในชีวิตเขาด้วย ผมไม่อยากพูดว่ามีอะไรบ้าง (ขอสัก 1 อย่าง) เสื้อที่เขาใส่ ทะเบียนรถของเขา มันวนอยู่กับเลขพวกนี้หมดเลย ตามที่เคยได้ลงข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณด้านหน้าวัด มีคนนำลอตเตอรี่มาขายเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนได้เน้นเลขหลัก 08 ที่เป็นเลขฝาโลง หรือ 54 ที่เป็นเลขมาจากอายุ โดยมีราคาพุ่งสูงขึ้น ชุด 15 ใบ จำหน่ายอยู่ที่ 2500 บาท และ ชุด 20 ใบ จำหน่ายอยู่ที่ ราคา 3500 บาท เป็นต้น

แพงมาก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ