สลด หนุ่มนอนเสียชีวิตน้ำลายไหลออกจากปาก เจ้าหน้าที่เล่าสาเหตุระวังให้มาก

สลด หนุ่มนอนเสียชีวิตน้ำลายไหลออกจากปาก เจ้าหน้าที่เล่าสาเหตุระวังให้มาก

วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ต.ญาณภัทร บัวจำรัส สารวัตรสอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้เสียชีวิต อยู่ภายในห้องเช่า ต.ทรงคนอง อ.สามพราน ขอให้เจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงประสาน ชุดสืบสวน สภ.สามพราน เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียว ห้องที่4 พบศพนายธนวิทย์ แถมศรี อายุ 32 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน น้ำลายไหลออกจากปาก ไม่สวมเสื้อ สวมใส่กางเกงขาสั้น ตัวซีดแข็ง ใกล้กันอยู่ข้างตัว โดยสายหูฟังยังคาอยู่ที่หู และเสียบปลั๊กชาร์จไฟแบตเตอรี่โทรศัพท์ไว้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังพบมือถืออีก 1 เครื่องเสียบสายชาร์จ ปลั๊กไฟ วางไว้อยู่ที่หัวนอน แพทย์ลงความเห็น เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จากการตรวจสอบภายในห้อง ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น ตามลำตัวก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงเคลื่อนย้ายศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช หาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงงานสี ห่างจากห้องพักเล็กน้อย เมื่อช่วงเช้าไม่ได้เดินทางไปทำงานตามปกติ เพื่อนๆได้โทรหา แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ไม่มีคนรับโทรศัพท์ กระทั่งพามาดูกันที่ห้องพัก

เมื่อมาถึงพบว่าประตูล็อกจากห้องด้านใน จึงตะโกนเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ทั้งนี้จึงได้ไปแจ้งกับเจ้าของห้องเช่า ของัดห้องเข้าไปดู จึงพบว่านอนเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ไฟรั่วจึงทำให้ถูกไฟดูดจนเสียชีวิตดังกล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้