ทหารยศพันโทบ่นให้ภรรยา ตัดสินใจจ่อปืนยิงขมับหน้าบ้านเสียชีวิต

ทหารยศพันโทบ่นให้ภรรยา ตัดสินใจจ่อปืนยิงขมับหน้าบ้านเสียชีวิต

วันที่ 27 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมาเกิดเหตุ คนยิงตัวเสียชีวิตบริเวณถนนเลียบคลองพระอุดม หมู่ 2 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สถาพร รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ พันโทธีรยุทธ พงค์รัตน อายุ 45 ปี รับราชการทหารอยู่ที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย 17 รามอินทรา กองบัญชาการกองทัพไทย ใส่เสื้อยืดลายพรางกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนนหน้าบ้าน ทิศทางกระสุนยิงเข้าที่ขมับขวาออกซ้ายจำนวน 1 นัด และยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. อยู่ที่มือด้านขวา จำนวน 1 กระบอก

จากการสอบถามนางสาวอักษิพร พงค์รัตน อายุ 40 ปี ภรรยา กล่าวว่า ผู้ตายกับตนเองอาศัยอยู่ที่บ้าน ขณะที่ตนเองได้พาลูกสาวไปอาบน้ำในห้องน้ำแล จากนั้นได้ยินเสียงปืน จึงออกมาจากากห้องน้ำและไม่พบผู้ตาย จึงออกมาดูนอกบ้านพบว่าผู้ตายนำปืนที่มีอยู่ยิงตัวตายเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านริมถนนไปแล้ว ซึ่ง 2 เดือนที่ผ่านมาผู้ตายได้บ่นกับตนเองว่ามีปัญหาเรื่องที่ทำงานและ เอกสารในการทำงานจนเครียด และตนเองได้พยายามปลอบใจอยู่ตลอดเวลา ว่าทำงานไม่ไหวก็ให้ลาออก และไม่คิดว่าจะมายิงตัวตายในครั้งนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.1) จ.ปทุมธานี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามภรรยาผู้ตายถึงสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ