เราไม่ทิ้งกัน เหลืออีก 4 วัน คลังฯ หยุดโอน15000 อย่าลืมไปเช็กสิทธิ์

เราไม่ทิ้งกัน เหลืออีก 4 วัน คลังฯ หยุดโอน15000 อย่าลืมไปเช็กสิทธิ์

จากกรณีที่ นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง ได้ออกมาเปิดเผยว่ากระทรวงการคลัง ได้ขยายเวลามาตรการช่วยเหลือ 5000 บาท (โครงการไม่ทิ้งกัน) โดยเปิดลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เสร็จสิ้นแล้วและผู้มีสิทธิ์รับเงินเยียวยาทั้งหมด 15.3 ล้านคน แต่คงเหลือผู้มีสิทธิ์ จำนวน 7 หมื่นคน

ความคืบหน้าล่าสุด มีรายงานข่าวจากกระทรวงการคลัง ว่า ภายในวันที่ 30 กันยายน 2563 กระทรวงการคลังจะยุติโอนเงินช่วยเหลือใน โครงการเราไม่ทิ้งกัน ให้กับกลุ่มตกหล่นจำนวน 15000 บาท หลังจากนี้จะปิดโครงการเราไม่ทิ้งกัน อย่างเป็นทางการ

ดังนั้นเหลืออีก 4 วัน (นับตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน) www.โครงการเราไม่ทิ้งกัน.com กระทรวงการคลัง ยุติโอนเงินโครงการเราไม่ทิ้งกัน และ กระทรวงการคลัง จะไม่ขยายเวลา มาตรการเยียวยาโครงการเราไม่ทิ้งกัน ซึ่งในเวลานี้ กระทรวงการคลัง ก็ยังโอนเงินซ้ำ (Retry) อย่างต่อเนื่อง และ ได้เปิดปุ่มสีเขียวสำหรับผู้มีสิทธิ์แต่ยังไม่ได้รับเงิน ขอให้ตรวจสอบสิทธิ์ที่กระทรวงการคลังโอนเงินไม่สำเร็จหรือไม่ โดยตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน ปุ่มสีเขียวเข้ม ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ

อย่าลืมไปเช็กสิทธิ์กันนะคะ

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ