พ่อค้าพิการขับซาเล้งเสยกระบะเสียชีวิต ลูกเห็นศพถึงกับปล่อยโฮ

พ่อค้าพิการขับซาเล้งเสยกระบะเสียชีวิต ลูกเห็นศพถึงกับปล่อยโฮ

วันที่ 29 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุรถซาเล้งชนรถกระบะมีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 288 ขาขึ้น พื้นที่ ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะคู่กรณี จอดอยู่ริมถนนสภาพถูกชนท้ายด้านขวาพังยุบอย่างหนัก พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายฉลอง อายุ 58 ปี สภาพศพร่างกายมีกระดูกหักหลายจุด รถซาเล้งพังเสียหาย ต่อมามีลูกสาวของนายฉลองเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพผู้เป็นพ่อถึงกับร้องไห้ออกมาแทบจะขาดใจ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายฉลองเป็นผู้พิการขาขาด 1 ข้าง มีอาชีพขายผักอยู่ในตลาดชัยนาท ช่วงเกิดเหตุอยู่ระหว่างกำลังขับรถกลับบ้านที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตร แต่มาเกิดเหตุสลดเสียก่อน

โดยเพื่อนของนายฉลอง เล่าว่า ก่อนที่จะขับรถกลับบ้านนายฉลองพูดหยอกเล่นกับตนว่า จะไม่ยอมตายก่อนเพื่อนคนอื่นๆ แน่นอน ซึ่งตนก็หยอกกลับไปว่า ถ้าตนตายก่อนจะมาเอานายฉลองไปอยู่ด้วย ซึ่งในเวลาต่อมานายฉลองก็ขับรถกลับบ้านจากนั้นไม่ถึง 15 นาที ก็มีคนโทรไปบอกว่านายฉลองเสียชีวิตแล้ว

ด้านนายเฉลิม พุ่มพุทรา อายุ 59 ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเพิ่งกลับจากรับยาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร กำลังจะกลับบ้านที่ อ.หนองมะโมง พี่ชายที่มาด้วยเกิดปวดปัสสาวะ จึงจอดรถข้างทางและลงไปทำธุระ จู่ๆก็ได้ยินเสียงรถชนที่ท้ายกระบะจนเสียงดังสนั่น ก็พบว่าคู่กรณีเสียชีวิตคาที่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ