ลุงแวะห้องน้ำปั๊มน้ำมัน กับลูกเขย กว่า 10 นาที ออกมาโลหิตท่วม

ลุงแวะห้องน้ำปั๊มน้ำมัน กับลูกเขย กว่า 10 นาที ออกมาโลหิตท่วม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากผู้จัดการปั้มน้ำมันบางจาก ถนนสาย 202 พุทไธสง-พยัคฆภูมิพิสัย ก่อนถึง อ.พุทไธสงประมาณ 1 กม. ว่ามีคนถูกทำร้ายอยู่บริเวณห้องน้ำ ได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทตัน สีเทาดำ ทะเบียน บว-544 ราชบุรี พบนายประสารสิทธิ์ ทวีโชติ อายุ 56 ปี อยู่เลขที่ 43 ม.9 ต. บึงวิชัย อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เลือดไหลอาบ จึงให้นำตัวส่งโรงพยาบาลพุทไธสง ก่อนจะถูกนำตัวส่งต่อที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เนื่องจากมีอาการชักกระตุก

สอบถามนายจำนงค์ สาเกตุ อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 5 ต.หนองขาม อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด ลูกเขยผุ้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนกับครอบครัวรวม 5 ชีวิต เดินทางมาจากจังหวัดร้อยเอ็ด จะไปทำงานที่จังหวัดราชบุรี

เมื่อมาถึงปั้มน้ำมัน จึงแวะจะเข้าห้องน้ำ โดยตนกับพ่อตา ลงรถ 2 คน เข้าไปหลังห้องน้ำบริเวณโถฉี่ จากนั้นตนได้เดินออกมาจากห้องน้ำก่อน มายืนรอนานกว่า 10 นาที ไม่เห็นพ่อตาเดินออกจากห้องน้ำ คิดว่าคงจะปวดท้องหนัก กระทั่งพ่อตาเดินเซออกมาในสภาพเลือดอาบ ตนใจจึงแจ้งให้ผู้จัดการร้านแจ้งตำรวจ ดังกล่าว นายจำนงค์ กล่าวด้วยว่า เบื้องต้นพ่อมีบาดแผลที่ศีรษะ หมอเย็บ 6 เข็ม และจากการสอบถามพ่อตา ยืนยันว่า ช่วงที่กำลังปัสสาวะอยู่นั้น ได้มีคนเดินมาด้านหลัง เมื่อหันไปมองก็ถูกตี จนตัวเองล้มลงไปไม่ได้สติ เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่ากระเป๋ามีร่องรอยการรื้อค้น โทรศัพท์ถูกทุบเสียหาย

นายประจวบ พะนาจันทร์ อายุ 59 ปีอยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 12 ตบ้านศรีษะแรต พนักงานทำความสะอาดปั้ม เล่าว่า เดินมาทำความสะอาด ระหว่างจะเดินไปทำความสะอาด เห็นผู้บาดเจ็บนอดฟุบ เลือดไหลอาบ แต่ไม่รู้ว่าโดนอะไร จึงล้างคราบเลือดบริเวณพื้นออก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ