สาวแฉ ชวนหนุ่มมาปาร์ตี้วันเกิด แต่ไม่ยอมเปย์ ฝ่ายชายโผล่เล่าบ้าง มีเงิบ

สาวแฉ ชวนหนุ่มมาปาร์ตี้วันเกิด แต่ไม่ยอมเปย์ ฝ่ายชายโผล่เล่าบ้าง มีเงิบ

วันที่ 7 ตุลาคม 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยว่า เกิดประเด็นดราม่าในโซเชียมีเดียของมาเลเซีย ภายหลังจากเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีหญิงสาวรายหนึ่ง ระบุชื่อว่า Liddy ซึ่งเป็นเพื่อนของ Carmay สาวเจ้าของวันเกิด ออกมาเล่าว่า เพื่อนของเธอได้ชวนชายหนุ่มรายหนึ่งที่กำลังเดตกัน มาร่วมปาร์ตี้วันเกิด และเขาก็อยากมาเพื่อเอาใจเพื่อนของเธอ

Liddy ระบุว่า ในงาน ชายหนุ่มรายดังกล่าวบอกว่าจะจ่ายบิลส่วนของ Carmay ด้วย แต่ปรากฎว่าตอนจ่ายเงิน เขาจ่ายแค่ส่วนของเขาเพียงคนเดียว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fun Tik

ถ้าคุณไม่มีความสามารถ ก็อย่าอ้างเสียงดังว่าคุณอยากจ่ายให้เธอ ไม่ใช่ว่าเราจ่ายให้เธอไม่ได้ ถ้าคุณต้องการจีบผู้หญิง นี่ไม่ใช่วิธีเลย Liddy กล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fun Tik

ภายหลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ฝ่ายชายก็ออกมาพูดตอบโต้ และชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับหลักฐานเป็นข้อความแชตสนทนาระหว่างเขาและ Carmay ระบุว่า ความจริงคือ เขาไม่ได้ต้องการไปเอาใจหญิงเจ้าของวันเกิดตั้งแต่แรก เพราะเขาไม่รู้จักเพื่อน ๆ ของเธอ แต่ฝ่ายผู้หญิงต่างหากที่รบเร้าให้เขาไปร่วมงานด้วย แม้ว่าเขาจะปฏิเสธไปหลายรอบ จนสุดท้ายก็ตกลงไปร่วมด้วย

หนุ่มรายนี้เผยว่า งานปาร์ตี้วันเกิดนั้น เขาสั่งเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นและน้ำเปล่า ซึ่งราคารวมประมาณ 80 ริงกิตมาเลเซีย หรือราว 600 บาท ในขณะที่เพื่อน ๆ ของ Carmay สั่งอาหารราคาแพง ๆ มากมาย รวมทั้งแอลกอฮอล์

เมื่อถึงเวลาจ่ายเงิน ก็มีการหารกันออก และเพื่อนของ Carmay บอกว่าเขาต้องจ่ายจำนวน 460 ริงกิต (ราว 3,460 บาท) ซึ่งเขาก็โอเค แต่ปรากฏว่า เพื่อนของเธอบอกว่า เขาต้องจ่ายอีก 460 ริงกิต ซึ่งเป็นส่วนของ Carmay ทำให้เขารู้สึกไม่พอใจและไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องจ่ายเงินจำนวนเกือบ 1000 ริงกิต (ราว 7,500 บาท) ทั้ง ๆ ที่เขาเป็นแค่คนนอก ที่ฝ่ายหญิงคะยั้นคะยอให้ไป และไม่ได้ดื่มเหล้ากับพวกเพื่อนเธอ

หากเพื่อนของคุณไม่สามารถจ่ายค่าอาหารได้ ก็อย่าสั่งอาหารมูลค่าหลายพันริงกิต แล้วขอให้คนอื่นแบ่งจ่ายบิล คุณคิดว่าผมโง่เหรอ ชายหนุ่ม กล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fun Tik

ภายหลังจากฝ่ายหนุ่มงัดหลักฐานพร้อมออกมาชี้แจงความจริงฝ่ายเขา ก็เกิดกระแสตีกลับ ต่อว่าฝ่ายสาวเจ้าของวันเกิดและเพื่อนของเธอที่ไปใส่ความเขา โดยเฉพาะ Liddy ที่เป็นคนออกมาเริ่มต้นเรื่อง ซึ่งต่อมาเธอก็ได้ไปเคลียร์กับเพื่อนของเธอ ซึ่ง Carmay ยืนยันว่า ผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษควรจะจ่ายเงินค่าอาหารให้ผู้หญิง เธอมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ต่อว่า Liddy ที่เอาเรื่องไปโพสต์แชร์สาธารณะ จนทำให้กลายเป็นดราม่าขึ้นมาเช่นนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก worldofbuzz

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ