
เจ้าสาว ยอมทิ้งรถเข็นเพื่อเดินไปหาเจ้าบ่าวในงานวิวาห์
วันที่ 9 ตุลาคม 2563 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โรซี่ บาเบอร์ เจ้าสาวหัวใจแกร่งจากเมือง เซบู ประเทศฟิลิปปินส์ เธอเกิดมาโดยปราศจากขาทั้ง 2 ข้างทำให้เธอต้องสู้ชีวิตฝ่าฝันอุปสรรคมากมาย จนกระทั่งเธอได้มาพบกับ มาริโอ เปเรซ เจ้าบ่าวที่เธอตามหา ทั้งคู่ใช้เวลา 3 ปี ในการคบหาดูใจก่อนที่มาริโอ้จะขอเธอแต่งงาน
เธอได้จัดพิธีแต่งงานกับ นายมาริโอ้ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมาโดยในคลิปวิดิโอดังกล่าวจะเผยวินาทีมหัศจรรย์ เมื่อโรซี่ จ้าสาวคนเก่ง ยอมทิ้งรถเข็นเพื่อที่จะเดินไปหาเจ้าบ่าวในฝันของเธอ เธอมีความฝันที่จะจัดพิธีงานแต่งงานเหมือนผู้หญิงธรรมดาทั่วๆไป เธอจึงตัดสินใจใช้เอวและแขนเพื่อเดินไปหาเจ้าบ่าวที่รออยู่ปลายทางเดิน
มือซ้ายของเธอถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่สำหรับพิธีแต่งงาน โรซี่ยังใส่ชุดเจ้าสาวที่ออกแบบและสั่งตัดมาเพื่อเธอโดยเฉพาะ โรซี่ได้ให้สัมภาษณ์หลังพิธีแต่งงานว่า ฉันต้องการให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ฉันจึงตัดสินใจเดินไปหาเขาด้วยตัวเอง มันทำให้ฉันรู้สึกพิเศษมากๆที่ได้ก้าวข้ามผ่านความยากลำบากตรงนี้ไปได้
อาวิน เพื่อนของทั่งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขาตั้งใจจะสร้างครอบครัวด้วยกัน เราดีใจที่งานแต่งงานนั้นผ่านไปด้วยดี โรซี่และมาริโอ้ ต้องยกเลิกการแต่งงานไปหลายครั้งเพราะเหตุการณ์โรคระบาด แต่อย่างไรก็ตามเรื่องของพวกเขาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผม และผมก็ดีใจมากที่พวกเขาหากันและกันจนเจอ
ขอขอบคุณที่มา dailymail.co.uk