แอน ปลื้ม ชาคริต ลงมือทำสวนไม่กลัวเหนื่อย

แอน ปลื้ม ชาคริต ลงมือทำสวนไม่กลัวเหนื่อย

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและเรียบง่ายสำหรับครอบครัวของพระเอก ชาคริต แย้มนาม ที่หลังจากแต่งงานกับ สาวแอน ภัททิรา ชีวิตก็เปลี่ยนไปทันที เพราะทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตที่เรียบง่ายสุดๆที่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านสวนของสาวแอน และมีบุตรชายที่น่ารักสุดๆ คือน้องโพธิ์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก ช่วยเป็นพรีเซ็นต์เตอร์ตัวน้อยขายผลไม้ที่สวน จนทำให้มียอดสั่งซื้อถล่มทลาย เพราะความหล่อ น่ารักของน้องโพธิ์ พ่อค้าน้อยน้อย

น่ารักทั้งครอบครัว

มีความสุขกันมาก

ความสุขเล็กๆ

ล่าสุดสาวแอนได้โพสต์ภาพประทับใจเมื่อสามียอมเหนื่อยลงทุน ทำสวนด้วยตัวเอง เพื่อบุตรชาย พร้อมระบุเเคปชั่นว่า พรุ่งนี้ก็จะวันเกิดครบ 2 ขวบของบุตรแล้ว ขอบคุณบุตรชายนายหยองของแม่ ที่หนูทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์ รูปเซทนี้ อยากลงไว้ให้ดูว่า พ่อหนูมีความตั้งใจ ที่จะสร้างทุกอย่างให้ด้วยตัวเองมากๆ ทุ่มเท ลงมือเอง ลากแม่ออกไปทำสวนเกือบทุกวันโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ภูมิใจในตัวพ่อมากๆ อีก 3 ปี ที่ผืนนี้ก็จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยผลไม้ ของพี่โพธิ์ ต้นไม้ที่นี่เท่ากับอายุของหนู

โพสต์ดังกล่าว

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

ไม่ง่ายเลย ที่จะเจอคู่ชีวิต ที่รักในตัวเราครอบครัวของเราและผืนแผ่นดินเกิดของเราด้วย ขอบคุณที่เป็นพ่อที่ดี เป็นสามีที่ดีมากๆ ช่วงนี้ใครพบเจอพ่อ หน้าดำตัวดำ ไม่ต้องตกใจนะครับ คลินิกเสริมความงามก็ปิด อดทนไปก่อนเนอะ 5555 ใกล้วันเกิดบุตรแม่ก็จะอ่อนไหวหน่อยๆ เล้าไก่ของพี่โพธิ์เสร็จแล้ว มีโอกาสจะถ่ายรูปให้ดูฮะ กางเกงผ้าขาวม้าสีสันสดใสแบรนด์บักโพธิ์เอง

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

หลายๆคนคงติดตากับภาพที่หนุ่มชาคริต ติดหรูอยู่เมืองกรุง ซึ่งตอนนี้ชีวิตได้เปลี่ยนไปแล้ว กลายเป็นหนุ่มติดดินทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวให้มีความสุขที่สุด

ขอบคุณ monkeyann9

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ