งานเข้า จั๊กจั่น หลังไลฟ์แจกเงินคนเดือดร้อน

งานเข้า จั๊กจั่น หลังไลฟ์แจกเงินคนเดือดร้อน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากผลกระทบการแพร่ระบาดของโควิด-19 สำหรับนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เมื่อวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 ผ่านมา เจ้าตัวได้ไลฟ์สด กับเพื่อนๆ แจกเงิน จำนวน 50000 บาท ให้กับ 50 คนผ่านแฟนเพจ jakjaan

ภาพจาก jakjaan

ซึ่งมีผู้ที่เดือดร้อนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และฝากเลขบัญชีเป็นจำนวนมาก แต่งานนี้กลับเป็นประเด็น ดราม่าขึ้นมาเบาๆ เมื่อเจ้าตัวไลฟ์จบ กลับมีเพจปลอมได้นำคลิป ของ จั๊กจั่น ไปโพสต์ตามเพจต่างๆ เพื่อหลอกลวงสร้างความสับสน ให้กับผู้คน

ล่าสุดทางเพจของ จั๊กจั่น ได้ออกมาชี้แจงเรื่องไลฟ์สดเป็นข้อๆ โดยมีข้อความอธิบายไว้ ว่า

1 ไลฟ์ผ่านเพจนี้คือของจริง เพจอื่นที่ไลฟ์อยู่คือปลอมหมดเลยนะคะ หลอกให้คนไปแชร์ สุดท้ายเอาเพจไปทำเพจหวย เพจการพนัน หรือขายเพจค่ะ เจอที่ไหนรบกวนช่วยกดรีพอร์ทกันเยอะๆค่ะ

2 แบ่งปันเงิน หรือของ จะทำเฉพาะในไลฟ์เท่านั้นค่ะ จบในไลฟ์แล้วจบเลย รอโอกาสหน้านะคะ ขอความกรุณาอย่าเม้นต์ ส่งข้อความหลังไมค์หรือโทรมา ไม่เกิดประโยชน์ใดๆค่ะ

3 น้องจั่นและเพื่อนๆ เจตนาดี อยากแบ่งปันบ้างเท่าที่พอทำได้ ใครพลาดไปแล้วจะมาอารมณ์เสีย มาเม้นท์ตำหนิเม้นท์ด่า แอดมินจะบล็อกออกไปจากเพจนะคะ ถือว่าทัศนคติแย่ คุยกันไม่เข้าใจ

4 ตัวน้องจั่นเองก็ได้รับผลกระทบไม่ต่างกับทุกคน งานระงับหมด กินของเก่าเหมือนกันค่ะ จึงขอวอนว่า เพจเราจะไม่ดราม่านะคะ ไม่งั้นคนที่คิดอยากช่วยอยากทำดี เค้าจะรำคาญแล้วหยุดกันหมด น้องจั่นกับแอดมินจะไปชวนเพื่อนๆ ที่พอมีกำลังแบ่งปันกันได้บ้าง มาปันกันอีกเรื่อยๆ คอยติดตามในเพจนะคะ ย้ำอีกครั้ง เพจนี้คือของจริง เพจอื่นไม่ใช่ค่ะ

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ