ยายเผยลางร้าย อีการ้องบินผ่านหัว ฟันหัก2 ซี่ ก่อนลูกและหลาน จากไปแบบไม่ร่ำลา

ยายเผยลางร้าย อีการ้องบินผ่านหัว ฟันหัก2 ซี่ ก่อนลูกและหลาน จากไปแบบไม่ร่ำลา

จากกรณีนางชุติมา เกตุรุน อายุ 31 ปี และ ด.ญ.สุชานาถ เกตุรุน อายุ 8 ขวบ แม่และลูก ชาวตำบลหมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากบ้านกินข้าวบ้านญาติ แต่ถูก น.ส.นุชเบญญา ศิริวงษ์ อายุ 23 ปี ชาว จ.บึงกาฬ ขับรถยนต์ชนบริเวณจุดกลับรถบ้านดงเจริญ ถนนมิตรภาพ (อุดรธานี –หนองคาย) ฝั่งขาเข้าตัวเมืองอุดรธานี เสียชีวิตทั้งคู่ โดยผู้ขับรถยนต์อ้างว่าผู้ตายขับรถย้อนศร เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 25 ตุลาคม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสียใจด้วยนะคะ

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเย็นวันที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา08.00 น.  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงาน ที่ศาลาวัดโบราณศรีราราม บ้านแวง หมู่ 2 ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนาศพนางชุติมา และ ด.ญ.สุชานาถ โดยมีพ่อแม่ ญาติ เพื่อนบ้าน เดินทางมาร่วมงาน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วย นอกจากนี้ได้มีคณะครูและเพื่อนนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 2 มุขมนตรี เขตเทศบาลนครอุดรธานี ถ เดินทางมาแสดงความเสียใจ ของการจากไปของ ด.ญ.สุชานาถ พร้อมกับมอบเงินร่วมทำบุญ โดยมีนางยุพา ฤทธาพรม อายุ 50 ปี แม่นางชุติมา และยาย ด.ญ.สุชานาถ เป็นผู้รับมอบ

น.ส.ดลณพร โพธิ์สิงห์ ครูประจำชั้นประถมปีที่ 3 ได้เปิดเผยว่า วันนี้คณะครูโรงเรียนเทศบาล 2 มุขมนตรี ได้เดินทางมาแสดงความเสียใจกับครอบครัวลูกศิษย์ ด.ญ.สุชานาถ หรือน้องยาหยี ในฐานะครูประจำชั้น พอรู้ข่าวตกใจมาก เสียใจมาก ซึ่งปกติน้องยาหยีจะเป็นเด็กร่าเริง เรียนดีอยู่ห้องเก่ง มีความรับผิดชอบ ชอบทำกิจกรรม ชอบเต้น มีความรับผิดชอบ และชอบถามและอาสาช่วยงานครูทุกอย่าง ถ้าไม่เห็นครูน้องยาหยีก็จะไลน์มาถาม ก่อนจะเสียชีวิตยังทักแชทมาหาครู เสียใจเพราะน้องยังมีอนาคตอีกไกล

ส่วนนางยุพา ฤทธาพรม อายุ 50 ปี แม่นางชุติมา และยายน้องยาหยี บอกว่า ผู้ตายมีลูก 3 คน คนโตอายุ 12 ขวบ คนกลางคือน้องยาหยี อายุ 8 ขวบ และคนเล็กอายุ 3 ขวบ หลังทราบข่าว ตนความรู้สึกเสียใจมาก ยังทำใจไม่ได้ พูดอะไรไม่ถูก มันกะทันหัน เพราะสูญเสียถึง 2 คน โดยก่อนเสียชีวิต 1 วัน ตนได้เรียกลูกและหลานมากินข้าวด้วยกัน โดยตนทำลาบให้ลูกสาวและหลานกิน หลังกินข้าวเสร็จสามีผู้ตาย โทรมาชวนเมียและลูกไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า เสร็จแล้วไปกินข้าวกับเพื่อน และมาเสียชีวิต ซึ่งมันเกิดรวดเร็วมาก

โดย 3 วันก่อนเกิดเหตุ ขณะที่แม่เดินลงจากบ้านเพื่อไปบ้านยาย เป็นจังหวะเดียวกับมีอีการ้องและบินผ่านศีรษะตนไป ตนได้แหงนมองอีกาและบ่นว่า เกือบขี้ใส่หัวกู ซึ่งตอนนั้นไม่ได้คิดว่าเป็นลางบอกเหตุ ซึ่งคนในหมู่บ้านเชื่อว่าหากมีอีกามาบินหรือร้องในหมู่บ้าน จะมีการสูญเสียหรือตายจาก และนอกจากนี้แม่สามีผู้ตายก็ฝันว่า ฟันหัก 2 ซี่พร้อมกัน ซึ่งทั้งสองลางร้าย และไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุกับลูกและหลาน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ