ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ดาว ขำมิน

ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง ดาว ขำมิน

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงนในวงการบันเทิง ก็มีมากมาย หลายสายงาน ไม่ว่า จะเป็นนักร้อง พิธีกร นักแสดงทั่วไป และอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือนักแสดงตลกนั่นเอง ไม่มีใครไม่รู้จักเลยจริง ๆ สำหรับตลกชื่อดังที่สร้างชื่อเสียง และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ในวงการบันเทิงไทย

สำหรับ ดาว ขำมิน ตลกที่มีเอกลักษณ์ และจุดขายที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เจ้ าตัวโด่งดัง และมีคนรู้จักมากมายเลยจริง ๆ และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเขาจะเห็นว่า ล่าสุดเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆกับการเป็นคุณพ่อป้ายแดง จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงตลกรุ่นใหม่ที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ สำหรับดาว ขำมิน เขาเป็นนักเเสดงตลกชาวไทย ดาว ขำมิน เป็นที่รู้จักครั้งแรกจากการที่ ดาว มาออกรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เป็นเงาเสียงน้าหมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับความฮาแบบหน้านิ่งๆ

จึงทำให้ดาวเป็นที่รู้จักมากขึ้นตั้งแต่วันนั้น จนกระทั่งตอนนี้เชื่อว่าหากดาวไปที่ไหนก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักพี่ดาว จากนั้น เขาก็เริ่มถูกเชิญไปเป็นแขกรับเชิญในรายการต่าง ๆ มากมาย เรียกได้ว่ายิ่งทำให้เจ้าตัวโด่งดังและมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่า ถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัวจะเห็นว่าดาว ขำมิน เป็นคนที่มีเอกลักษณ์ ที่เด่นและไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นด้านการแต่งตัว ทรงผมยาวรอน และท่าทางนั่นเอง ถือว่าเป็นคนนิ่ง ๆ แต่มีเสน่ห์มากๆ ซึ่ง ล่าสุด ภรรยาสาว ของหนุ่ม ดาว ขำมิน ก็ได้คลอดลูกแล้ว เรียกได้ว่าเป็น เจ้าตัวได้กลายเป็นคุณพ่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แสดงความยินด้วยนะคะ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ