เปิ ดห้องนอน ก้อ ย รัชวิ น ว่าที่เจ้ าสาวป้ ายแด ง

เปิ ดห้องนอน ก้อ ย รัชวิ น ว่าที่เจ้ าสาวป้ ายแด ง

เรียกได้ว่ากำลังจะเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวเเล้ว สำหรับสาวก้อย รัชวิน ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดง ดีเจชาวไทย ต่อมาสาวก้อย เธอก็มีผลงานการเเสดงภาพยนตร์ ที่สร้างชื่อเสียงชื่อเรื่องว่า รัก สาม เศร้า เเละยังเเสดงละครโทรทัศน์ เรื่อง บ้านนี้มีรัก เเละ ดิน น้ำ ลม ไฟ ทางด้านผลงานโฆษณา ก็มีเยอะมาก เช่น โฆษณาออเร้นจ์ ทวิสตี้ เเละยังมีผลงานการเเสดงในมิวสิกวิดีโออีกหลายตัว นอกจากนี้เเล้วเธอยังเคยออกผลงานอัลบั้ม Scool of Lucks

เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริง ๆ อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เธอได้คบหาดูใจกับ พี่ตูน บอดี้สเเลม หรือ ตูนอาทิวราห์ ซึ่งเขาเป็นนักร้องที่มีผลงานโดดเด่นมาก เเละถ้าพูดถึงพี่ตูน พี่ตูนเป็นต้นเเบบของการทำความดีให้ใครหลาย ๆ ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมานานกว่า 10 ปีเเล้ว เรียกได้ว่าทั้งคู่ก็ผ่านอะไรกันมาเยอะค่อยอยู่เคียงข้างกันให้กำลังใจกัน จนมาถึงปัจจุบัน เเละพี่ตูน ก็ทำเซอร์ไพร์มาก เมื่อวันที่ 14 กพ. 63 ที่ผ่านมา เเละอีกไม่กี่วันทั้งคู่ก็จะเเต่งงานกันเเล้ว ทำเอาเเฟน ๆ ลุ้นกันรัว ๆ

เเละถ้าใครได้ติดตามสาวก้อย ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวย เเละคลิ ปน่ารัก ๆให้เเฟน ๆได้ติดตาม เเละวันนี้ทางเราจะพาทุกคนตามไปชมภาพบ้านห้องนอน ของว่าที่เจ้าสาวป้ายเเดง ขอบอกเลยว่าห้องนอนเธอนั้นน่านอนมาก ว๊าวทุกมุม ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ