แอร์ ภัณฑิลา แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

แอร์ ภัณฑิลา แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ

หลังจากที่เมื่อคืน (20 มกราคม 256) ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ติด โควิด-19 มาจากเพื่อนที่มาร่วมทานข้าวในวันเกิดของตนเองเมื่อวันที่ 9 มกราคม ซึ่งเพื่อนได้โทรมาแจ้งเมื่อวันที่ 19 มกราคมว่าติดเชื้อ ดีเจมะตูม จึงไปตรวจพร้อมคุณแม่ ผลคือ ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 แต่คุณแม่ผลเป็นลบ

ซึ่งข่าวนี้ทำให้เกิดการแตกตื่นในหมู่แฟนคลับ เพราะ ดีเจมะตูม ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในดีเจที่งานชุกมากๆ และร่วมงานกับกลุ่มดารามากหน้าหลายตาในช่วงห้วงเวลาที่คาดว่าน่าจะติดเชื้อแล้ว ซึ่งเหล่าดาราที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูงได้พากันไปตรวจเชื้อโดยทั้งหมดที่เสี่ยงสูงมีผลเป็นลบ และทะยอยเข้ากักตัวกันหมดแล้ว

ล่าสุด สาวแอร์ ภัณฑิลา หนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิทของ ดีเจมะตูม ได้โพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว เป็นลายเส้นภาพกุมหัว พร้อมแคปชั่น "..." ทำให้แฟนคลับจำนวนหนึ่งเกิดความเป็นห่วงและได้โพสต์ถามเธอว่าเป็นอะไรหรือเปล่าพร้อมให้กำลังใจ ขณะที่บางส่วนเดาว่าเธอกำลังกังวลเรื่องที่ ดีเจมะตูม ติดโควิด-19 และเธอคงจะมีความเสี่ยงสูง แฟนๆ กลุ่มนี้จึงโพสต์ให้กำลังใจสาวแอร์ในทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบหรือเฉลยอะไร ก็ต้องลุ้นต่อไปว่าจะใช่เรื่องที่คาดเดากันหรือไม่นะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ