ลานนา คัมมินส์ ยังจำกันได้ไหม ผอมแล้ว

ลานนา คัมมินส์ ยังจำกันได้ไหม ผอมแล้ว

ลานนา คัมมินส์ เจ้าของเพลงดัง ไว้ใจ๋ได้กา ลูกสาวของนักร้องแนวโฟล์คซองคำเมืองชื่อดัง สุนทรี เวชานนท์ ล่าสุดหลังมีข่าวว่าเธออ้วนมาก เนื่องจากทำงานนอกวงการ จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ตอนนี้ผอมแล้วจ้า

สำหรับประวัติส่วนตัวของ ลานนา คัมมินส์ เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526 ลูกสาวของนักร้องแนวโฟล์คซองคำเมืองชื่อดัง สุนทรี เวชานนท์ กับสามีชาวออสเตรเลีย เริ่มต้นเข้าวงการได้โดยการที่เธอไปร้องเพลงที่ร้านอาหารของแม่ ที่ชื่อร้านว่า เฮือนสุนทรี แล้วทีมงานของแกรมมี่มาพบเธอเข้า จึงชักชวนเธอไปทำเพลง จนได้เปิดตัวเพลงแรกเมื่อปี พ.ศ. 2547 ที่มีกลิ่นอายเพลงเหนือ ชื่อว่า "ไว้ใจ๋ได้กา" เปิดตัวได้ฮอตฮิต ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นอย่างมาก ก่อนที่ปีพ.ศ. 2550 เธอจะหันหลังให้งานในวงการ และกลับบ้านไปดูแลธุรกิจร้านอาหารของที่บ้านอย่างเต็มตัว

จนเมื่อปี พ.ศ. 2557 ลานนา ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนหลังหายหน้าไปกว่า 7 ปี ภาพลักษณ์ที่หลายๆ คนเห็น ผิดหูผิดตาไปมาก อวบอ้วนขึ้น อาจจะเนื่องด้วยอายุที่มากขึ้น การทำงานหนักเพื่อดูแลร้านอาหาร และเธอไม่ได้ออกสื่อสาธารณะมากนัก จึงมีบ้างที่จะน้ำหนักขึ้น แต่ล่าสุด ปีพ.ศ. 2564 นี้ ลานนา ผอมลงแล้ว สดใสขึ้นมาก อาจจะเพราะดูแลสุขภาพมากขึ้น ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพเธอกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ