อ๋อง ธนา หรือ พริก แฟนฉัน เปลี่ยนไปมากจนเกือบจำไม่ได้

อ๋อง ธนา หรือ พริก แฟนฉัน เปลี่ยนไปมากจนเกือบจำไม่ได้

ย้อนกลับไปเมื่อ 18 ปีก่อน ภาพยนตร์เรื่อง "แฟนฉัน" นับเป็นปรากฏการณ์หนังฟีลกู้ด ที่ออกมาครองใจแฟนๆ ได้อย่างล้นหลาม แจ้งเกิดดาราเด็กหลายคน ทั้ง แนค ชาลี, โฟกัส จีระกุล, แจ๊ค แฟนฉัน และอีกหลายๆ คน รวมไปถึง อ๋อง ธนา หรือ พริก แฟนฉัน รวมอยู่ด้วย

สำหรับประวัติของ อ๋อง ธนา ตันตรานนท์ หรือชื่อเดิม ธนา วิชยาสุรนันท์ เกิดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุเข้าปีที่ 29 แล้ว หลังจากจบภาพยนตร์เรื่องแฟนฉันไป ก็มีผลงานในวงการบ้างประปราย ก่อนที่เจ้าตัวจะหันเหไปเอาดีทางงานศิลปะ เดินทางสายอาร์ท เข้าเรียนเฉพาะทางสายศิลปะโดยเฉพาะ แต่ก็เรียนไม่จบ เพราะเจ้าตัวบอกว่าตอนนั้นคือเกเร ติดเพื่อน แต่ก็กลับตัวได้ แต่ก็เกือบจะสายไป

ปัจจุบัน อ๋อง ทำงานเป็นเซลล์ของบริษัทแห่งหนึ่งที่จ.เชียงราย มีผลงานภาพวาด ภาพถ่ายมากมาย และที่สำคัญคือเขาแต่งงานแล้วชื่อ ธัญญา มีลูกสาวแล้ว 1 คน ถือเป็นผลผลิตรุ่นลูกคนแรกของแก๊งแฟนฉันเลยจ้า ซึ่ง น้าเกตต์ อัญญาฤทธิ์ หรือ บอย แฟนฉัน ได้บินไปรับขวัญหลานแล้ว พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกด้วย ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพ อ๋อง แฟนฉัน ให้หายคิดถึงกันเลยดีกว่าจ้า เปลี่ยนไปมาก จากหนุ่มน้อยฟันหลอผมสั้นกุดเป็นหนุ่มผมยาวสุดติสท์เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ