หลิน วงศ์ตะวัน Let Me In Thailand คนแรก

หลิน วงศ์ตะวัน Let Me In Thailand คนแรก

ยังจำกันได้ไหม หลิน วงศ์ตะวัน ภานุประทีป Let Me In Thailand คนแรก ที่ได้รับโอกาสศัลยกรรมฟรีเพื่อเปลี่ยนชีวิต จากสาวที่เคยถูกล้อว่าแก้วหน้าม้า สู่สาวสวยผิวดี ตอนนี้เธอมีอาชีพเป็น Makeup Artist ที่ Bobbi Brown Cosmetics ด้วยจ้า

ย้อนไปเมื่อปีพ.ศ. 2559 รายการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ที่ได้ลิขสิทธิ์จากเกาหลี ที่มีชื่อว่า "Let Me In" ได้เปิดตัวในประเทศไทย ผ่านช่อง Workpoint ซึ่งได้คัดเลือกผู้เข้าร่วมรายการจากคนทางบ้านที่ประสบปัญหาชีวิตเกี่ยวกับภาพลักษณ์บนใบหน้าที่ผิดรูป มาทำศัลยกรรมให้ฟรี เพื่อเป็นการพลิกชีวิต เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับบุคคลเหล่านั้น เพราะบางคนมีปัญหาเกี่ยวกับคางที่ยื่น ฟันที่ไม่สบกัน หรือดวงตาเอียงบนล่างอยู่ไม่เท่ากัน ทำให้บางทีใช้ชีวิตลำบาก ซึ่งมีผู้สมัครเข้าไปอย่างมากมาย แต่ในซีซันแรกนั้น มีผู้ผ่านการคัดเลือกเพียง 12 คน ซึ่งคนแรกที่ได้ประเดิมรายการนี้คือ หลิน วงศ์ตะวัน ภานุประทีป สาวหาดใหญ่ ที่มีปัญหารูปหน้าเหมือนแก้วหน้าม้า คางยื่น ฟันเหยิน ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เสมอๆ เมื่อเธอได้รับโอกาสศัลยกรรมมาเป็นหน้าใหม่ที่เข้าที่ ฟันไม่มีปัญหา ก็ทำให้เพิ่มโอกาสทางอาชีพให้เธอได้อย่างมาก

ซึ่งตอนที่ทำศัลยกรรมมาใหม่ๆ ว่าสวยแล้ว มาวันนี้ หลิน วงศ์ตะวัน กับใบหน้าหลังศัลยกรรมที่เข้าที่มากขึ้น ก็ยิ่งสวยขึ้น เป๊ะขึ้น บวกกับฝีมือในการแต่งหน้าที่มากขึ้นยิ่งส่งเสริมเธอเข้าไปกันใหญ่ วันนี้เราเลยรวบรวมภาพล่าสุดของ หลิน วงศ์ตะวัน มาฝากกันให้หายคิดถึงเธอ ว่าแล้วไปชมกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ