หมอก ทศพร ดาราวัยรุ่นสุดฮอตยุค 90 ภาพปัจจุบัน

หมอก ทศพร ดาราวัยรุ่นสุดฮอตยุค 90 ภาพปัจจุบัน

ยังจำกันได้ไหม หมอก ทศพร รถกิจ พระเอกวัยรุ่นดาวรุ่งในยุค 90 หายหน้าหายตาไปนานมาก ปัจจุบันหันไปทำธุรกิจส่วนตัวกับแฟนสาวนอกวงการ หน้ายังเหมือนเดิม แทบไม่เปลี่ยนไปเลย

ย้อนไปเมื่อประมาณสักช่วงปีพ.ศ. 2542 ได้มีดาราวัยรุ่นดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีชื่อว่า หมอก ทศพร รถกิจ ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิง กับละครเรื่อง อรุณสวัสดิ์-เลือดทรนง ซึ่งจากผลงาน 2 เรื่องนี้ ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนละครเป็นอย่างมาก ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลา คมสัน แถมร่างสูงโปร่ง ส่งผลให้เขามีงานละครตามมาอีกหลายเรื่อง ซึ่งจริงๆ เขาเริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนายแบบ ถ่ายแบบให้กับนิตยสารแพรว มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 แล้ว ก่อนที่เขาจะหายหน้าหายตาไปจากวงการเพื่อไปมุ่งมั่นกับการเรียน และพักผ่อน ก่อนจะกลับมารับงานอีกครั้งในช่วงปี พ.ศ. 2547 กับละครเรื่อง เพื่อน และหลังจากนั้นก็มีงานมาเรื่อยๆ แต่ไม่ถี่เท่าช่วงเข้าวงการใหม่ๆ

ปัจจุบัน หมอก ทศพร ได้หันหลังให้วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวแล้ว หันไปทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการขายสินค้ากับแฟนสาวที่คบหากันมานาน เป็นมาดนักธุรกิจเต็มตัวเลยทีเดียว แถมปัจจุบัน หน้าตาก็แทบจะไม่เปลี่ยนไปจากหนุ่มๆ เลย หน้ายังเด็กและใสมาก เห็นถึงการดูแลสุขภาพที่ดีสุดๆ ของเจ้าตัวที่หมั่นออกกำลังกายและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี อ่ะ ใครคิดถึงเขา ก็มาชมภาพล่าสุดของเขากันได้เลยค่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ