ดิว อริสรา ช้อปปิ้ง

ดิว อริสรา ช้อปปิ้ง

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ บอกเลยว่าทุกภาพที่เธอลงในไอจี ชุดแต่ละชุด แบรนด์เนมหรู ดูดีสุดๆ ต้องไปดูเธอช้อปปิ้ง ดูซิเวลาช้อปปิ้ง ดิว อริสรา จะเป็นอย่างไรบ้าง

ดิว อริสรา นางร้ายหน้าเป๊ะ ทำคลิปพาแฟนๆ ไปช้อปปิ้งกับเธอ 1 วัน โดยเจ้าตัวออกตัวเลยว่า อย่าดราม่า ไม่ได้ช้อปบ่อยๆ ซื้อเป็นซีซั่นๆ ไป บอกเลยว่า เทสท์เธอดีมาก มีการเตรียมพร้อมมาจากบ้านว่าจะซื้ออะไรยังไงแบบไหน ค่าเสียหายเฉียดล้านเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นซื้อเสื้อผ้าที่ช็อป CHANEL เลือกทุกอย่างอย่างไว ไม่คิดเยอะ เอามาทาบตัว ดูแล้วเข้ากับตัวเองก็จิ้มเลือกเลย แทบไม่ได้ลองสักชุด คว้าทั้งเสื้อ กระเป๋า แอคเซสซอรี่ รวมราคาจบแบบที่หลายคนอาจจะจุกที่ 672,000 บาท

ก่อนที่จะไปต่อกันที่ ช็อป LOUIS VUITTON แบบเบาๆ เพราะเจ้าตัวเล็งจะมาซื้อแค่ชุดว่ายน้ำกรุบกริบ เลือกสีนั้นแมทช์สีนี้เพลินๆ ได้ไป 10 ชิ้นเบาๆ กับราคา 227,500 บาท ซึ่งในทริปเขาใหญ่ล่าสุด เราได้เห็นหลายๆ ชุดที่ ดิว ได้ไปซื้อในครั้งนี้ ถ่ายภาพลงในไอจีด้วยนะจ๊ะ ซึ่ง ดิว บอกว่า เธอคนช้อปปิ้งเร็วมาก มาเร็วเคลมเร็ว และไม่ค่อยลองด้วย ซื้อได้ต้องได้ใช้ด้วย ไม่ต้องดราม่าด้วยเพราะไม่ได้ช้อปทุกวัน ซื้อเป็น season ไป ดูกันเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงกันเนาะ วันเดียวช้อปเบาๆ จ่าย 1 ล้าน ได้เงินทอนมา 1 แสนนิดๆ แต่หลังช้อปร้านใหญ่เสร็จ มีแถมจ้า แวะซื้อน้ำหอมเบาๆ อีก 2-3 ขวดด้วย โอ้ย!! ขอมีอาชีพเป็น ดิว อริสรา ได้ไหมคะคุ๊ณ ช้อปปิ้งแก้คันไม้คันมือเบามากแม๊!! ดูคลิปเต็มๆ ได้ที่ youtube ช่อง Due Arisara กันได้เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ