ตงตง เคลียร์ดราม่า เบสท์ รักษ์วนีย์ มูฟออนหลังเลิกแฟนเก่าได้ 2 วัน

ตงตง เคลียร์ดราม่า เบสท์ รักษ์วนีย์ มูฟออนหลังเลิกแฟนเก่าได้ 2 วัน

ตงตง กฤษกร ให้สัมภาษณ์ เคลียร์ประเด็นดราม่าคบ เบสท์ รักษ์วนีย์ หลังฝ่ายหญิงมูฟออน หลังเลิกแฟนเก่าได้เพียง 2 วัน เข้าโหมดคนคลั่งรัก "ผมชอบน้องและผมอยากดูแลน้อง"

เรียกได้ว่า เป็นข่าวกระแสที่หลายๆ คนกำลังให้ความสนใจ เกี่ยวกับกรณีของ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนเก่งของ สมรักษ์ คำสิงห์ เลิกรากับแฟนเก่าที่คบหากันมากว่า 6 ปี แล้วมูฟออนไปต่อเร็วไปหรือเปล่า โดยมีข่าวออกมาว่า มีคนมารอต่อคิวดูแลหัวใจคือ ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ 12 ที่ได้เจอกันในกองละคร ซึ่งฝ่ายหญิงได้ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ว่า แฟนเก่าได้ขอเลิกมา 3 ครั้งแล้ว เป็นฝ่ายง้อมาตลอด เพราะฝ่ายชายไม่ค่อยโอเคกับคอนเทนท์ในรายการของเธอ จนครั้งสุดท้าย เลิกกันแล้วก็บล๊อกทุกช่องทาง แล้วในจังหวะที่เลิกกันครั้งล่าสุด ตงตง ก็ได้เข้ามาสอบถามปลอบใจให้คำปรึกษาตามประสาเพื่อนร่วมกองละครที่คุยกันถูกคอ จนเริ่มพัฒนามาถึงขั้นคนจะคุยจะดูใจกัน แต่ยังไม่ได้เลื่อนสถานะจริงจัง แต่ถ้าถามว่าคุยเชิงจะจีบกันเมื่อไหร่ ก็หลังจากเลิกครั้งที่ 3 มาได้ไม่กี่วันนั่นแหละ

ล่าสุด ฝ่ายชายได้ออกมาสัมภาษณ์ว่า วันที่เข้าไปคุยกับฝ่ายหญิง เขาเข้าไปด้วยความรักและความหวังดี เห็นน้องเครียด กลัวน้องจะถ่ายละครไม่ได้ อยากให้ผ่อนคลายและลืมเรื่องส่วนตัวไปก่อน จึงเข้าไปปลอบและให้กำลังใจ แล้วค่อยพัฒนาเริ่มมีความรู้สึกเกิดขึ้นว่า ทำไมเราอยากดูแลเขา ไม่ว่าหลังจากนี้ข่าวที่เกิดขึ้นมันออกมายังไง และวันข้างหน้าไม่รู้จะได้คบกันไหม แต่ ณ ปัจจุบัน ยอมรับแบบตรงๆว่า ชอบและอยากดูแลน้อง จะใช้คำว่าตอนแรกปรึกษาความรักแต่ตอนหลังเกิดรักจริงก็ได้ ตอบกันชัดๆ ไปเลย รับบทคนคลั่งรักไปอีก 1 กับประโยคที่ว่า " ใช่ครับผมชอบน้อง และผมอยากดูแลน้อง" จ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ