บุ๋ม ปนัดดา ฟาดหน้าคนรีทัชรูป มันไม่ได้จริงๆ นะ

บุ๋ม ปนัดดา ฟาดหน้าคนรีทัชรูป มันไม่ได้จริงๆ นะ

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟาดคนส่งต่อรูปรีทัชไฟหน้า เผยก็รู้ว่ามันผิดกฎหมาย แต่ก็ยังทำ อย่าอ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แถมฝากคำพูดถึงคนทำรูปด้วยว่า เลวมาก...เพราะไม่เหมือนของจริง โอ๊ย!! แม่ ขึ้นต้นมาอย่างโหด ปิดท้ายด้วยโหมดเคืองว่าไม่เหมือนของจริง

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี คุณแม่คนสวยของ น้องอันดามัน เธอคือผู้หญิงเก่ง เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนอีกคนของวงการบันเทิงไทย นอกเหนือจากดีกรีความสวยจนคว้าตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 แล้ว เธอยังมีความสามารถในหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องกฎหมาย ทั้งเรื่องบันเทิง ทั้งเรื่องการศึกษา มียศนำหน้าเป็นดร.จากการจบการศึกษาระดับปริญญาเอกอีกด้วย

หลังจากที่เพิ่งผ่านมรสุมข่าวล่าสุดมา มาวันนี้ ดร.บุ๋ม ได้โพสต์ไอจี เผยเรื่องราวว่ามีการส่งต่อภาพเปลือยของเธอผ่านทางช่องทางสื่อสารออนไลน์ โดยมีเพื่อนคนนึงนำมาบอกเธอเพราะได้รับภาพดังกล่าวมาเช่นกัน เจ้าตัวถึงกับลั่น และมีท่าทีคล้ายจะลงดาบคนผิด ไปแจ้งความเอาผิดอย่างแน่นอน พร้อมเตือนว่า "คำว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ใช้ไม่ได้ในทางกฎหมายนะคะ" เล่นเอาคนทำต้องมีร้อนๆ หนาวๆ บ้างล่ะจ้า แต่ที่แม่เคืองสุดกลับไม่ใช่การตัดต่อภาพของเธอมาส่งต่อนะจ๊ะ แต่แม่เคืองที่...จนถึงกับต้องบอกว่า "นม...สวยกว่านั้น ทำมาซะยาน อิเฬววววว" มาอย่างโหด แต่จบด้วยโหมดแอบฮานะแม่จ๋า อิอิ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ