ตุ๊ก ชนกวนันท์ เล่าชีวิตคู่ คิดว่านอนเฉยๆ สามีก็คงรักและหลง

ตุ๊ก ชนกวนันท์ เล่าชีวิตคู่ คิดว่านอนเฉยๆ สามีก็คงรักและหลง

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซิงเกิลมัมคนเก่งของ น้องแพรว-น้องภูมิ เผยออกสื่อ ไม่เคยคิดว่าจะเจอวันที่รักพัง-สามีหมดรัก เพราะความเชื่อที่ว่า เรื่องอย่างว่า นอนเฉยๆ ก็ได้ ถ้าสามีหลงและรักเรามากพอ แต่ในด้านความเป็นแม่ เธอพยายามทำให้สมบูรณ์แบบที่สุด

ตุ๊ก ชนกวนันท์ มาเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ Club Friday Show เปิดเผยชีวิตครอบครัวที่จบลงไปแบบไม่มีกั๊กทุกเรื่อง รวมไปถึงชีวิตรักบนเตียง โดยเริ่มเปิดเผยว่า หลังจากแต่งงาน ตั้งท้อง และคลอด น้องแพรว ออกมา คุณแม่ของฝ่ายชายเตรียมคนเลี้ยงลูกไว้ให้ แต่ด้วยความมีอีโก้เบาๆ ตัวเองก็คิดไปว่า ฉันมันไม่ได้เรื่องเลยเหรอ คิดว่าทุกคนดูถูกว่าเธอจะเลี้ยงลูกเองไม่ได้ รวมไปถึงฝ่ายชายเองจริงๆแล้ว เขารักคุณพ่อคุณแม่มากจนไม่อยากแยกบ้าน อยากทำบ้านเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน แต่เธอก็ยืนยันว่าเธอจะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง อีกทั้งเธอก็ยอมรับตรงๆว่า เธออาจจะเป็นแม่ที่แกร่ง แต่ในพาร์ทหน้าที่ภรรยา ยอมรับเลยว่าไม่เก่ง ตั้งแต่ยังไม่มีลูกก็คือไม่ชอบทำการบ้านอยู่แล้ว และมั่นใจในตัวเองว่าเขาหลงและรักเรามากพอ ก็อาจจะแกล้งหลับเพราะเขาไม่ได้บังคับแล้วก็ว่า ซึ่งแม่ของเราก็สอนเราดีมาก แม่บอกว่านอนเฉยๆ ก็ได้

ส่วนในเรื่องวันที่จะเลิกรากันนั้น ตนเองเป็นคนเห็นข้อความบนโทรศัพท์ฝ่ายชายหลังจากที่เขามีท่าทางแปลกมาเกือบๆ อาทิตย์นึง เอาจริงๆ เรื่องนี้ฝ่ายชายก็ไม่เคยรู้นะว่าเธอรู้จนถึงทุกวันนี้ รวมไปถึงตอนนั้น เอ๊ะ จิรากร ติดต่อมาให้ไปเล่นเอ็มวีเพลง "จากนี้ไปจนนิรันดร์" ทีแนรกก็รับงานไปแล้วทั้งคู่ ในใจตอนนั้นก็คิดว่าเรื่องที่คิดไว้ อาจจะไม่มีอะไรแล้วก็ได้ ฝ่ายชายอาจจะกลับใจ (เดาจากชื่อเพลง) สุดท้ายฝ่ายชายก็มาคุยขอยกเลิกงาน เพราะไม่อยากหลอกคนอื่น และเขาก็หมดรักเราไปแล้วด้วย หลังจากนั้นเธอจึงขอรับหน้าที่ ซิงเกิลมัม ที่ผ่านช่วงเวลาสุดยากลำบากมาด้วยการมองโลกในแง่บวก ซึ่งต้องขอปรบมือจริงๆ ว่าเธอผ่านมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าอยากชมรายการเต็มๆ ไปชมได้ที่ รายการ Club Friday Show ในวันเสาร์ ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ