เขื่อน K-OTIC แฟชั่นเซตล่าสุด ปั๊วะมาก

เขื่อน K-OTIC แฟชั่นเซตล่าสุด ปั๊วะมาก

เขื่อน K-OTIC หรือ ภัทรดนัย เสตสุวรรณ เผยภาพแฟชั่นเซตล่าสุด ปั๊วะมาก แซ่บเว่อร์ ชนิดที่พริกทั้งสวนก็ยังสู้ไม่ได้ เพราะเขื่อนมาในเดรสลูกไม้บางเบา พร้อมท่าโพสที่ชวนหวิวใจสุดๆ

หลังจากเปิดเผยตัวตนให้ทุกคนได้รู้ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-OTIC ก็เดินหน้าแต่งตัวตามที่ใจปรารถนาอย่างเต็มที่ แถมเจ้าตัวยังเป็นกระบอกเสียงรณรงค์เรื่อง LGBTQ+ ให้สังคมได้เปิดรับและเข้าใจมากขึ้น ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อย โดยที่ครอบครัวและเพื่อนรอบตัวของเขื่อน ต่างก็ยอมรับในตัวตนของเขื่อนอย่างไม่มีเงื่อนไข เพราะเขื่อนคือบุคคลอันเป็นที่รักของครอบครัวและเพื่อนฝูง

และเจ้าตัวก็มักจะขยันโพสต์ภาพการแต่งกายในลุคต่างๆ ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน แฟนๆ และ เพื่อนๆ ต่างแห่มากดไลค์ คอมเม้นต์กันกระจาย ซึ่งบอกเลยว่า ไม่ว่าจะอยู่ในลุคหนุ่มหล่อ หรือสาวหวานๆ เขื่อนก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแฟชั่นเซตชุดลูกไม้สุดบางเบา แถมท่าโพสก็ชวนหวิวใจเหลือเกิน พร้อมแคปชั่นว่า "Freedom of Choice อิสระภาพในการเลือก คือความอิสระในการเลือก ไปพร้อมๆกับการยอมรับผลกระทบที่จะเกิด ไม่ว่าจะดีหรือไม่ บางทีความอิสระอาจจะไม่ได้สวยงามเหมือนที่เราคิดไว้ แต่นั้นคืออิสระภาพที่เขื่อนนั้นเลือก ที่จะปฏิบัติด้วยความรัก และเคารพตัวเอง
Core philosophy ideals from Søren Kierkegaard" ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพกันเลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ