เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เปิดภาพล่าสุด

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เปิดภาพล่าสุด

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ หรือ สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ นักร้องลูกทุ่งที่แจ้งเกิดจากเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 2 รุ่นเดียวกับ เอ็ม อรรถพล, นิก รณวีร์ เข้าถึงรอบ 4 คนสุดท้าย ก่อนพ่ายให้กับ 3 หนุ่ม เอ็ม นิก พีท ที่เข้าไปชิงที่ 1 กัน

หลังจากนั้น เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ได้เซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนักร้องลูกทุ่งในสังกัดแกรมมี่โกลด์และมีผลงานแรกในโปรกเจกต์พิเศษของเดอะสตาร์ในปี พ.ศ. 2547 ก่อนจะได้ออกอัลบั้มของตัวเองในปี พ.ศ. 2551 มีเพลงดังมากมาย เช่น คำว่าจบพูดเบา ๆ ก็เจ็บ, โทรหาครั้งสุดท้าย, คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง และอีกมากมายหลายเพลง

ในด้านชีวิตครอบครัว เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ได้แต่งงานกับสามีหนุ่มนักบิน ในปีพ.ศ. 2556 ก่อนจะมีบุตรสาว "น้องนะคะ" ในปี พ.ศ. 2558 ซึ่งหลังจากแต่งงาน เอิร์นได้พักงานในวงการบันเทิงไปถึง 4 ปี เพื่อดูแลครอบครัวและตั้งครรภ์ ก่อนที่เธอจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อปี พ.ศ. 2560 ซึ่งเมื่อปี พ.ศ. 2562 เป็นช่วงที่ชื่อเสียงของเอิร์นเงียบหายไปจากแฟนๆพอสมควร เเมื่อเธอมาเข้าร่วมรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง และคว้าตำแหน่งผู้ชนะมาครอง ชื่อเสียงของเธอจึงถูกกลับมาพูดถึงอีกครั้ง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ