เบล ถึง ดิว อริสรา

เบล ถึง ดิว อริสรา

เบล บุษยา โพสต์ไอจี ถึงดาราสาว ดิว อริสรา ยันไม่ได้บงการให้แฟนสาวหล่อไดเรคท์ไอจีไปต่อว่าอีกฝ่าย แต่เขาทนไม่ไหวเอง แถมยังบอกว่าทำไมอีกฝ่ายต้องว่าไปถึงพ่อของเธอด้วย

สำหรับกรณีที่แฟนสาวหล่อของ เบล ส่งข้อความไดเรคท์แมสเสจไปถึง ดิว อริสรา โดยมีเนื้อหาว่า "เลิกเที่ยวโทรไปฟ้องคนอื่นเค้าได้และว่า...สั่งให้เบลไปทำ... เค้ากับ...ตีกันเพราะเค้าห้ามไม่ให้...ทำ... ...ทำเพราะ...โกรธแทนเค้า และที่...ทำ...เพราะ...มา...ว่า...เป็นทอม ...มาเหยียดว่าเค้าเป็นเลสเบี้ยน ทั้งๆที่...เองก็เป็นมาตลอด พอตอนนี้ไปจับคนรวยมีผัวเป็นผู้ชาย ทำไม...ทำมารังเกียจพวก...เลยหรอ ...พูดออกมาได้ไง ...ไป...เค้า ...ไป...พ่อเค้า ไป...ครอบครัวเค้า ทั้งๆ ที่ตัว...เองก็ไม่ได้มีอะไรดีเลย หลอกผู้ชายรวยๆ ไปวันๆ อยากทำอะไรทำไปเลยนะ เพราะเดี๋ยวคนก็รู้ว่าอะไรที่ปลอมมมมมม เราอะไม่ทำใครก่อนอยู่ละ เพราะเราอะเห็นหมดนะว่าเธอมาหาเรื่องและหมิ่นประมาทแฟนเราก่อน"

ทั้งนี้ สาวเบล ได้ออกโรงชี้แจงแล้ว ว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นเธอได้พยายามห้ามปรามแฟนของเธอแล้ว แต่อีกฝ่ายทนไม่ไหว เพราะตัวเธอถูกว่า เขาก็ต้องปกป้อง อย่างไรก็ตาม เธอได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า "ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการใดๆ แต่เธอมา...ถึงพ่อเรา บ้านเรา เหยียดเพศสภาพคนอื่นเค้า ...เค้าทอม ทั้งที่ตัวเองก็นะ หึๆ เค้าก็ไม่ชอบอะ คนอื่นเป็นพยานได้หมดว่าเธอมาหาเรื่องเราก่อน และเราพยายามห้ามทุกอย่างแล้ว แต่เอาไม่อยู่จริงๆ ค่ะ" งานนี้ ต้องรออีกฝ่ายมาแถลงไขแล้วล่ะจ้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมตอนต่อไปนะจ๊ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ