ฟรัง นรีกุล เผลอแปบเดียว จะเป็นคุณหมอแล้วจ้า

ฟรัง นรีกุล เผลอแปบเดียว จะเป็นคุณหมอแล้วจ้า

ฟรัง นรีกุล สาวน้อยน่ารัก ที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ในบท ออย และ บท มิ้ง จาก ภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ซึ่งหลายคนทราบดีว่าเธอสอบเข้าเรียนแพทย์ จุฬาฯ ได้ ซึ่งหลายๆ คนหลงรักเธอ จนถึงขั้นรอวันให้คุณหมอฟรังมารักษาหัวใจกันเลยทีเดียว

ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันเธออายุย่างเข้า 23 ปี แล้ว เธอมีน้องชาย 2 คนคือ ปอนด์ พลวิชญ์ และ ยูโร ชวัลวิทย์ โดย ฟรัง นรีกุล เริ่มต้นเข้าวงการตั้งแต่ยังเด็กก่อนที่จะมาเล่นซีรีส์ฮอร์โมนเสียอีก เพราะเธอคือ 1 ในนักเรียนผู้ช่วยผู้เข้าแข่งขัน ในรายการ ถ้าคุณแน่? อย่าแพ้ เด็ก (ประถม)! ที่เคยโด่งดังทางช่อง 3 แถมยังเข้าประกวด Utip Freshy Idol 5 ปี 2556 ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มาครองอีกด้วย ก่อนจะมาแคสติ้ง Hormones The Next Gen ก่อนที่จะได้เข้าไปเล่นซีรีส์สุดฮอต ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ต่อเนื่องไปถึง ซีซั่น 3 ด้วย

ล่าสุดหลังเธอสอบติดเข้าเป็นนักเรียนแพทย์ที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อปีพ.ศ.2559 ผ่านมากว่า 5 ปีแล้ว ปีนี้เธอเลื่อนขั้นมาเป็น Extern แล้วจ้า เป็นนักศึกษาแพทย์ปี 6 ที่พร้อมลงสนามจริงในเร็ววันนี้ สวยและเก่งมากขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อดหลงรักเธอไม่ได้ ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพน่ารักๆ ของว่าที่คุณหมอกันเลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ