น้ำตาล ณัชชา ลูกสาว ตั๊ก มยุรา ผอมลง เกือบจำไม่ได้

น้ำตาล ณัชชา ลูกสาว ตั๊ก มยุรา ผอมลง เกือบจำไม่ได้

ส่องภาพล่าสุด น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา ลูกสาว ตั๊ก มยุรา-ธาดา เศวตศิลา ที่ก่อนหน้านี้ ยังเป็นสาวน้อยวัยใส แก้มป่อง ตาโต มาพร้อมผมหน้าม้าเอกลักษณ์เหมือนคุณแม่ ตอนนี้เธอโตเป็นสาว อายุ 24 ปีแล้ว สวยมาก

สำหรับประวัติของ น้ำตาล ณัชชา เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2540 เป็นลูกสาวบุญธรรมของ ตั๊ก มยุรา และ ธาดา เศวตศิลา โดย ตั๊ก มยุรา ได้สมรสกับ ธาดา เศวตศิลา เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2527 ไม่มีบุตร-ธิดาด้วยกัน เนื่องจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น 5 ปีก่อนทั้งคู่แต่งงานกัน ตั๊ก มยุรา ได้เดินทางไปถ่ายละครที่ต่างจังหวัด และประสบอุบัติเหตุโดนรถบรรทุกขับตัดหน้ารถที่นั่งโดยสารมา อุบัติเหตุครั้งนั้นส่งผลให้ ตั๊ก มยุรา เจ็บหนัก ถึงขั้นต้องตัดมดลูกทิ้ง เพราะหมอบอกว่าบอบช้ำมาก หากปล่อยไว้จะเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งหลังจากแต่งงานกันได้พักใหญ่ ทั้งคู่จึงตัดสินใจรับลูกสาวของน้องชายของ ตั๊ก มยุรา คือ น้องน้ำตาล ณัชชา มาเป็นบุตรบุญธรรม และให้ใช้นามสกุล เศวตศิลา ไปด้วยเลย

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตั๊กได้เคยเปิดตัวลูกสาว น้องน้ำตาล ตอนสมัยยังเป็นวัยกระเตาะ แก้มป่อง น่ารักน่าชัง มาพร้อมกับผมม้าที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนคุณแม่ แต่ล่าสุด น้องน้ำตาล โตเป็นสาวสะพรั่ง อายุ 24 ปีแล้ว สวยสดใสสุดๆ แถมเรียนจบจากมหาวิทยาลัยเอแบคแล้วด้วย ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพกันเลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ