เจนนี่ รัชนก ในชุดไทย งามมาก

เจนนี่ รัชนก ในชุดไทย งามมาก

เรียกว่าไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็มักจะได้รับความสนใจเสมอเลยสำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกต ที่ล่าสุดเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม เนเงิน หลังเพิ่งขอแต่งงานบนคอนเสิร์ตกันไปไม่นาน มาวันนี้เธอมาในชุดไทย สวยไปอีกแบบจ้า

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เธอโด่งดังมาจากเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่สามารถเรียกยอดติดตาม ยอดวิว ได้อย่างถล่มถลาย และอีกเพลงก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว น้องสาวแท้ๆ อย่าง ลิลลี่ ได้ร้องเพลงนี๊ เป็นเพลงที่ เจนนี่ แต่งเองกับมือ เธอก็ไม่คาดคิดว่าแค่เพลงเดียวจะทำให้เธอและน้องมีชื่อเสียงมากขึ้น อย่างไม่ทันตั้งตัว มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ เจนนี่ ไม่เคยปิดบังชาติกำเนิดของเธอ เธอเป็นคนที่เคยมีฐานะยากจนมาก่อน ชีวิตผ่านอะไรมามากมาย ต้องปากกัดตีนถีบ แม่พาหลบหนีเจ้าหนี้ มาวันนี้ เธอทำหน้าที่ลูกกตัญญู ใช้หนี้ให้แม่และสร้างฐานะใหม่ให้มั่นคง

ซึ่งที่ผ่านมา เจนนี่ ต้องเจอมรสุมข่าวคราวมากมาย ทั้งเรื่องพ่อ เรื่องนักร้องในค่าย ทั้งเรื่องราวความรักที่เพิ่งเลิกรากันไป แต่เธอก็ยังยืนสู้กับทุกปัญหาอย่างแกร่งกล้า มาวันนี้ เธอมาอวดโฉมในลุคชุดไทย งามอย่างไทย น่ารักสุดๆ ไปเลย ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพกันเลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ