โอ๊ค ดราก้อน ไฟว์

โอ๊ค ดราก้อน ไฟว์

โอ๊ค สกรรจ์รณ เชาวน์รัตน์ หรือ โอ๊ค ดราก้อน ไฟว์ สมาชิกเพียงคนเดียวของวงที่ไม่ค่อยมีผลงานเบื้องหน้าสู่สายตาแฟนๆ แท้จริงแล้วเขาผันตัวไปทำงานเบื้องหลัง และเป็นผู้บริหารค่ายเพลง The underworld

สำหรับ บอยแบนด์สัญชาติไทย DRAGON 5 (ดราก้อน ไฟว์) ในยุคปี 2000 ต้นๆ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา ด้วยหน้าตาสไตล์เอเชี่ยน ทั้งจีน ไทย ญี่ปุ่น ของสมาชิกในวง ทำให้พวกเขาได้รับความสนใจอย่างมากมาย ซึ่ง ดราก้อน ไฟว์ ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน แอนดี้, หยวน, เต๋า, เต้ และ โอ๊ค ซึ่งมีเพลงฮิตคือ Non Stop, หยุดหลอกตัวเองซะที และ อยากดีกว่านี้ ซึ่งหลังจากช่วงนึง วง ดราก้อน ไฟว์ อยู่ในยุคที่สมาชิกแต่ละคน มีแนวทางการทำงานแตกต่างกันไป แอนดี้ เต๋า และ หยวน มาเอาดีทางงานแสดง ส่วน เต้ ไปรับบทบาทพิธีกรในหลายๆ รายการ มีเพียงคนเดียวที่แฟน ๆ ไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาของเขา คือ โอ๊ค สกรรจ์รณ เชาวน์รัตน์ นั่นเอง

หลังจากหายหน้าไป โอ๊ค ซึ่งเป็นเมนร้องของวง ได้ไปเอาดีทางงานเบื้องหลัง ทำเพลง, ซัพพอร์ทศิลปินใหม่ๆ รันวงการเพลงอยู่เงียบๆ จนกระทั่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ได้มีข่าวว่าเขาเป็นคนทำเพลงประกอบซีรีส์ไทย เรื่อง ศรีอโยธยา ที่มีชื่อเพลงว่า โยเดีย ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมา โอ๊ค สกรรจ์รณ มาในภาพลักษณ์สุดแปลกตา ร่างท้วมใหญ่ผิดกับสมัยวัยรุ่น หนวดเคราเฟิ้ม แต่บอกเลยว่า ลืมภาพนั้นไปได้เลยจ้า เพราะภาพล่าสุดของเขานั้น ผอมลงแล้ว แต่หนวดเครายังเฟิ้มอยู่ตามสไตล์ของเจ้าตัว ใครคิดถึงเขาก็ไปติดตามเขาได้ที่ อินสตาแกรม @oakster.me ได้เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ