ปู ไปรยา จ่อจัดการ ไทม์ไลน์ปลอม

ปู ไปรยา จ่อจัดการ ไทม์ไลน์ปลอม

ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ดาราสาวชื่อดัง โพสต์ภาพผลตรวจเป็นลบ พร้อมโพสต์สตอรี่จ่อเอาเรื่องคนกุไทม์ไลน์ หลังจากในโลกโซเชียลมีการเผยแพร่ไทม์ไลน์การเดินทางต่างๆ โดยคนโพสต์แจ้งว่าเป็นของพี่ชายของเธอที่เป็นผู้ช่วยของดาราท่านหนึ่ง ซึ่งพี่ชายเธอติดเชื้อ แต่ดาราไม่ให้แจ้งใครเพราะกลัวไม่มีงาน แล้วมีคนโยงมาว่าเป็น ปู ไปรยา

โดยก่อนหน้านี้ ปู ไปรยา ได้เดินทางไปต่างประเทศ และกลับมาเมืองไทยเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนเข้ากักตัวที่ Lancaster Bangkok เป็นเวลา 16 วัน หลังจากครบกำหนดกักตัว เธอจึงออกมาทำงานถึงจนวันที่ 6 เมษายน และได้ไปตรวจเชื้อในวันที่ 7 เมษายน ที่ีผ่านมา ซึ่งผลออกมาเป็นลบ

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงบ่ายๆ ของวันที่ 12 เมษายน ในโลกโซเชียลได้มีการเปิดเผยไทม์ไลน์ของบุคคลคนหนึ่ง ซึ่งคนให้ข้อมูลเป็นน้องสาวของผู้ป่วย แจ้งว่าผู้ป่วยรายนี้ เป็นพี่ชายของเธอ และทำงานเป็นผู้ช่วยของดาราดังคนหนึ่ง ที่บอกให้พี่ชายของเธอเงียบไว้ไม่ต้องแจ้งใครที่พบเจอกันให้ทราบ เพราะกลัวไม่มีงาน ซึ่งชาวโซเชียลหลายคนได้โยงมาถึง ปู ไปรยา ที่เพิ่งโพสต์ผลตรวจโควิดและการยกเลิกงานในห้วงเวลาเดียวกัน และไทม์ไลน์หลายๆ ส่วน ตรงกันราวกับจับวาง สุดท้าย ปู ไปรยา ต้องออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีเพื่อสยบข่าวทั้งหมด พร้อมแจ้งว่าไทม์ไลน์คือของปลอมและจะดำเนินคดีกับคนทำเรื่องนี้ และจะดำเนินคดีไปพร้อมๆกับคนที่เข้ามาคุกคามเธอด้วย งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามชมกันค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ