เปิดบ้าน นุ่น วรนุช สะใภ้ทายาทสิงห์

เปิดบ้าน นุ่น วรนุช สะใภ้ทายาทสิงห์

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นางเอกแถวหน้าวงการบันเทิงไทย เธอได้แต่งงานไปกับทายาทเบียร์สิงห์ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า นุ่น วรนุช จัดว่าเป็นดาราสาวสวยมากความสามารถ แถมยังมีเค้าโครงหน้าไทยสุดๆ

ในส่วนของความสามารถนั้น เธอเป็นเด็กนาฏศิลป์ตัวจริงเลยล่ะจ้า เพราะจบการศึกษาจาก วิทยาลัยนาฏศิลป์ ก่อนไปจบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ นิเทศศาสตร์

ก่อนจะได้เข้าวงการจากการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และได้แสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2540 เรื่อง ปอบผีฟ้า รับบท ม่านไหม ซึ่งแจ้งเกิดเธอในทันที

หลังจากนั้น นุ่น มีผลงานเด่นคือ แม่อายสะอื้น ที่เธอรับบท ดาวนิล สาวเหนือที่อาภัพรัก เป็นละครที่เธอแสดงออกมาได้อย่างเข้าถึงบทบาทมาก คนดูอินกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

หลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2554 นุ่น วรนุช ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว และได้รับงานแสดงละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า กับทางช่อง 3 ในบท ลำยอง ซึ่งแน่นอน เธอตีบทแตกเหมือนเคย

นอกเหนือไปจากงานในวงการ นุ่น ยังมีธุรกิจส่วนตัวคือ โรงเรียนสอนนาฏศิลป์ "นาฏก" ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเธออายุได้เพียง 20 ปีเศษ นับเป็นธุรกิจแรกที่เธอจับอย่างเต็มตัว

ด้านชีวิตครอบครัว นุ่น สมรสแล้วกับ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเจ้าของธุรกิจในเครือบุญรอด บริวเวอรี่ ผู้ผลิตเครื่องดื่มตราสิงห์ โดยมีพิธีมงคลสมรสในวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

แม้จะสมรสกันมากว่า 11 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีทายาทด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด ยังคงใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข

ในส่วนของเรือนหอนั้น น้อยครั้งนักที่หลายคนจะได้เห็นออกสื่อสาธารณะ ซึ่งบ้านของทั้งคู่ อยู่บนอาคารชั้น 6 ของตึกบ้านภิรมย์พักดีที่ซอยสุขุมวิท 41

ซึ่งจริงๆ แล้ว หลายครั้งที่นุ่นได้ลงภาพถ่ายในบ้านของตัวเอง แต่ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าคือพื้นที่ในบ้าน ดูเหมือนสตูดิโอถ่ายภาพเสียมากกว่า เพราะการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ และเปิดรับแสงธรรมชาติราวกับถ่ายภาพในสตูดิโอเลยทีเดียว

แถมด้วยพื้นที่ในบ้านยังกว้างมากๆ เพราะมีญาติพี่น้องร่วมตระกูล ภิรมย์ภักดี อาศัยอยู่ในอาณาบริเวณเดียวกัน

แถมทั้งหมดก็มักจะมีกิจกรรมร่วมกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งทานข้าว พูดคุย ว่ายน้ำ เส่นเทนนิสในสนามในรั้วบ้าน รวมไปถึงกิจกรรมยอดฮิตล่าสุด เซิร์ฟสเกต

บอกเลยว่า บรรยากาศภายในบ้านหลังนี้ แม่ว้าภายนอกบ้านจะดูเป็นบ้านที่มีอายุมาหลายปีแล้ว แต่การตกแต่งภายในนั้น เรียบหรูดูดีสุดๆ ไปเลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ