10 ดาราสาว ไม่น่าเชื่อว่าอายุ 40 เท่ากันเป๊ะ

10 ดาราสาว ไม่น่าเชื่อว่าอายุ 40 เท่ากันเป๊ะ

รวมภาพ 10 ดารา ที่อายุครบ 40 ปี ในปี 2564 นี้ ไม่น่าเชื่อว่าพวกเธออายุแตะหลัก 4 กันแล้ว แต่ยังดูไม่ถึงกันอยู่เลย

มาเริ่มที่คนแรก ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม นางเอกสาวมากความสามารถ เปิดต้นปีเพราะว่าเธอเกิดเมื่อวันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2524 นั่นเอง

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2000 พ.ศ. 2543 ได้รับตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ อู๋ นวพล ภูวดล ในฐานะดัชชี่บอย

ตามมาด้วยลำดับ 2 วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ดาราสาวพราวเสน่ห์ เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2524

เข้าสู่วงการด้วยการไปสมัคร Vj.Search รุ่นที่ 2 เป็น วีเจแชแนล วี ไทยแลนด์ และผ่านการคัดเลือกมาทำหน้าที่วีเจ และโลดแล่นในวงการบันเทิงไทย

ลำดับที่ 3 ได้แก่ เมย์ บัณฑิตา ฐานวิเศษ นักแสดงและนางแบบหญิงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2524

เมย์ บัณฑิตา สังกัดช่อง7 ในช่วงเริ่มต้นเธอรับบทนางเอกมาหลายเรื่อง ก่อนมาพลิกบทบาทรับบทร้ายในละคร โลกสองใบของนายเดียว ซึ่งเธอตีบทแตกกระจุยจนคนดูอินสุดๆ

คนที่ 4 ต่อแถวกันมา เมย์ เหมือนกัน แต่เป็น เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2524

เธอคนนี้สวยบาดใจ จนได้ฉายาว่า ซูฉีเมืองไทย แถมยังเป็นอีก 1 นักแสดงมากความสามารถของไทยที่ได้รับบทร้ายค่อนข้างบ่อย แถมยังตีบทแตกกระจุย

มาถึงคนที่ 5 นางเอกตัวแม่ คุณแม่ของน้องแฝด สายฟ้า พายุ เป็นใครไปไม่ได้กนอกจาก ชมพู่ อารยา

ชมพู่ เกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2524 ไม่ต้องเอ่ยให้มากความ นอกจากเป็นนางเอกเบอร์ต้นของเมืองไทยแล้ว เธอยังเป็นแฟชั่นไอคอน ที่สาวๆ หลายคนแต่งตัวตามเธอ

ส่วนคนที่ 6 ได้แก่ ครีม เปรมสินี รัตนโสภา ดาราสาวหน้าหวาน รับละครเรื่องไหนเธอก็ตีบทแตกตลอด เธอเกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2524

ครีม จบการศึกษาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันโสดแล้วจ้า เพราะเพิ่งเลิกรากับสามีไปไม่นานนี้เอง

มาต่อกันที่ คนที่ 7 สำหรับดารา-นางแบบสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยวสุดๆ เข็ม ลภัสรดา ที่มีวันเกิดใน วันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2524

เข็ม เริ่มต้นเข้าวงการจากการชนะการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ ในปี พ.ศ. 2541 ก่อนจะได้มีโอกาสเข้ามาโลดแล่นในวงการละคร มีผลงานหลายเรื่องเลยทีเดียว

คนที่ 8 ได้แก่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เธอเกิดในวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2524

ไม่ต้องเอ่ยกันให้มากความ เจนี่ ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแถวหน้าอีกคน ที่งานละครชุกไม่แพ้ใครอยู่ในช่วงหนึ่ง ซึ่งพักหลังๆ เธอรับงานน้อยลงเนื่องจากมีครอบครัว ซึ่งก็คือ น้องโนล่า ลูกสาวสุดรักของเธอนั่นเอง

ส่วนคนนี้ รายที่ 9 นางเอกตัวแม่อีกคนที่สวยหวาน เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน เธอคือ ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นั่นเอง

ริต้า เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2524 ปัจจุบันเพิ่งคลอดน้องกวินท์ ลูกชายคนแรกของเธอกับ กรณ์ ณรงค์เดช ทายาทเคพีเอ็น นั่นเอง

ปิดท้ายกับดาราสาวฝีมือจัดจ้าน โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ที่เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2524

โอปอล์ เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงโดยการเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับซิตคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ของ GTH ก่อนมีผลงานเป็นดีเจอยู่กับค่าย ATime และมีผลงานซีรีส์และซิตคอมต่อมาอีกหลายเรื่อง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ