คุณน้ำพิงค์ กระเช้าสีดา

คุณน้ำพิงค์ กระเช้าสีดา

เปิดภาพ คุณน้ำพิงค์ ละคร กระเช้าสีดา เวอร์ชั่นปี 2537 vs เวอร์ชั่นปี 2564

เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากสำหรับละครเรื่อง กระเช้าสีดา เวอร์ชั่นปี 2564 ที่มี นุ่น วรนุช, ปีเตอร์ คอร์ป, ก๊อต จิรายุ และ กรีน อัษฎาพร แสดงนำ

ที่ล่าสุด ต้องงดฉายไปแบบยังไม่มีกำหนด เพราะเป็นละครที่ถ่ายไป ออนแอร์ไป และมาประสบกับสถานการณ์ CV19 ทำให้ต้องงดการถ่ายทำชั่วคราวเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ซึ่งกระแส คุณอำพน สามีเด็กแห่งชาติคนใหม่ มงลงที่ ก๊อต จิรายุ ที่มารับบทนี้ ทำเอาเขามีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกมากมายจากลุคที่ดูแข็งกระด้าง พูดตรงๆ แต่ใส่ใจทุกรายละเอียดของพี่พิงค์ของเขา

ซึ่งวันก่อนก็ได้มีการพูดถึงว่า บทนี้ในปี 2537 นั้น ได้ หนุ่ม กรรชัย มารับบท ย้อนกลับไปในยุคนั้น บอกเลยว่า หนุ่ม กรรชัย สมัยวัยละอ่อน หล่อกระชากใจ (ปัจจุบันก็ยังหล่อ)

วันนี้เรามาดูคุณน้ำพิงค์ เวอร์ชั่นปี 2537 vs เวอร์ชั่นปี 2564 กันบ้าง ซึ่งในเวอร์ชั่นปี 2537 นั้น คนที่รับบท พี่พิงค์ หรือ คุณน้ำพิงค์ นั้น คือ ตั๊ก มยุรา นั่นเอง

โดยในเวอร์นั้น บทคุณน้ำพิงค์คือหญิงที่ไม่ได้ร่ำรวย เป็นเพียงแม่บ้านเลี้ยงลูกเพียงลำพัง ที่ต้องคอยพึ่งพาเงินของสามี ผู้ทำงานนอกบ้านหาเงินเข้าบ้านแต่เพียงผู้เดียว

จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอรู้สึกโดนกดจนมากเกินไป สามีเจ้าชู้และวางอำนาจ เธอจึงออกมาเปิดร้านเสื้อผ้าของตัวเอง และนำไปสู่การเลิกรา แล้วค่อยได้พบกับอำพน หนุ่มรุ่นน้องที่ รตี เพื่อนของเธอก็ไม่ค่อยเชื่อว่าจะดูแลน้ำพิงค์ได้เนื่องจากเขายังเด็กและเงินเดือนไม่มากมาย แต่สุดท้าย ก็ได้คู่กัน

ซึ่งจริงๆ บทเด่นของเวอร์ชั่นก่อนจะอยู่ที่ ลำนำ เด็กสาวผู้ทะเยอทะยาน เปรียบเหมือนต้นกระเช้าสีดาที่เปลี่ยนเป้าหมายต้นไม้ใหญ่ที่จะเป็นน้ำเลี้ยงให้เธอไปเรื่อยๆ ซึ่งในเวอร์ชั่นเก่ารับบทโดย หน่อย บุษกร นั่นเอง

ซึ่งในเวอร์ชั่น 2537 คุณน้ำพิงค์ เธอลุกขึ้นมาสู้เพื่อตัวเธอเอง ออกมายืนด้วยลำแข้งตัวเอง ออกจากร่มเงาของสามีที่ทำงานเลี้ยงดูครอบครัว จนยึดถือว่าตนเองคือช้างเท้าหน้า แต่เวอร์ชั่นปี 2564 เธอเป็นผู้หญิงที่พร้อมไปด้วยหน้าตา เงินทอง ความสามารถ แต่เป็นคนมองโลกในแง่ดีจนโดนทำร้ายจากสามีและลูกคนรับใช้ในบ้านที่เธอเอ็นดู จนลุกขึ้นมาสู้กลับอย่างไม่ยอมใคร อ่ะ ไปชมภาพ คุณน้ำพิงค์ทั้ง 2 รุ่นกันเลยค่ะ สวยกินกันไม่ลงทั้งคู่เลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ