จีน่า อันนา ภรรยา โอ๊ต วรวุฒิ หลังมีลูกสองคน

จีน่า อันนา ภรรยา โอ๊ต วรวุฒิ หลังมีลูกสองคน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่น่ารักอีกคู่หนึ่ง สำหรับดาราหนุ่มใหญ่ โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์ กับ จีน่า อันนา ที่ทั้งคู่อายุต่างกันถึง 21 ปี แต่ช่องว่างระหว่างอายุก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่แต่อย่างใด

ซึ่งในตอนที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวออกสื่อ ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะนอกจาก จีน่า อันนา จะอายุน้อยกว่า โอ๊ต วรวุฒิ เกือบๆ จะ 2 รอบแล้ว เธอยังมีหน้าตาที่น่ารักราวกับตุ๊กตา แถมยังตัวเล็กตะมุตะมิมาก ทำเอาแฟนๆ ต่างแห่ติดตามโซเชียลมีเดียวของเธอกันอย่างมาก

ซึ่งตอนที่ทั้งคู่จัดงานแต่งงานนั้น ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งหลังคลอด น้องโอลาฟ ลูกชายคนแรกออกมาได้สักพักจนน้องเริ่มโตพอรู้ความแล้วด้วย

ซึ่งหุ่นของ จีน่า อันนา นั้น ได้กลับเข้ารูปร่างเดิมก่อนจะตั้งท้องแล้ว ราวกับเธอไม่เคยตั้งท้องมาก่อน นอกจากนั้น น้องโอลาฟ ยังหน้าตาน่ารัก เป็นขวัญใจแฟนๆ เป็นอย่างมากเช่นกัน

มาวันนี้ จีน่า อันนา มีลูกคนที่ 2 แล้ว ชื่อ น้องโอเลิฟ ซึ่งกำลังอยู่ในวัยกำลังซนเลยทีเดียว เหมือนเดิมจ้า หุ่นของคุณแม่ลูก 2 คนนี้ ยังเป๊ะปังอลังเว่อร์ ฟิตแอนด์เฟิร์ม เหมือนไม่เคยตั้งท้องมาก่อนเลย

ซึ่งคุณแม่จีน่า อันนา เคยให้สัมภาษณ์สื่อแห่งนึงว่า ด้วยความที่เธอเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอยู่เฉย หางานบ้านนู่นนี่นั่นทำไปเรื่อยๆ ก้นแทบไม่ค่อยแตะโซฟาสักเท่าไหร่

ยิ่งลูกกำลังอยู่ในวัยซน พอลูกรื้อของเล่น เธอก็เดินตามเก็บตลอด เป็นการออกกำลังกายไปในตัว

อื้อหือ ต้องยอมเทคนิคของเธอจริงๆ หุ่นก็เซี้ยะ หน้าก็เป๊ะ งานเลี้ยงลูกก็จัดเต็ม มิน่า คุณพ่อโอ๊ต ถึงรักถึงหลงเธอน่าดู

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ