แม็กกี้ ภราดร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

แม็กกี้ ภราดร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

แม็กกี้ ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ ดารานำ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ อดีตดัชชี่บอย ปีพ.ศ. 2539 ยังจำเขากันได้ไหม กับบทบาทสุดทะเล้นติดตาตรึงใจแฟนๆ ปัจจุบันบอกเลยว่า กาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้ หน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย

แม็กกี้ ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ หรือชื่อใหม่ว่า จีรโรจน์ หทัยพงศคุณ เกิดเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2518 ปัจจุบัน แม็กกี้ จีรโรจน์ อายุย่างเข้า 46 ปีแล้ว

โดยเขาเริ่มต้นเข้าวงการจากการประกวด ดัชชี่บอย ในปีพ.ศ. 2539 และได้เป็นกลุ่มพรีเซ็นเตอร์ของ โยเกิร์ตดัชชี่ รุ่นแรกของเมืองไทย รุ่นเดียวกันกับ เขตต์ ฐานทัพ, อ้น สราวุฒิ และ ราโมน่า ซาโนราลี่

ก่อนจะได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยได้ร่วมเล่นในละครเรื่อง 6/16 ร้ายบริสุทธิ์ (ทีมดัชชี่บอย-เกิร์ลรุ่นแรกทั้ง 4 คนมาร่วมเล่นทั้งหมด) ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเรื่อง ขยับระดับการศึกษาตามอายุเป็นชื่อเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และหลังจากนั้น แม็กกี้ ก็อำลาบทในเรื่องนี้ไปตามกาลเวลาที่ตัวละครต้องเติบโตขึ้น

หลังจากนั้น แม็กกี้ จีรโรจน์ ก็ยังมีผลงานละครอีกมากมายหลายเรื่อง ซึ่งมักจะได้รับบททะเล้น ขี้เล่น อาจจะเพราะด้วยหน้าตาที่เป็นคนร่างเริงสดใส

ปัจจุบัน แม็กกี้ จีรโรจน์ อยู่ในทีมรายการ ก้าว โครงการก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม และยังรับงานละครอยู่เรื่อยๆ

แต่ที่น่าตกใจคือหน้าของเขา แทบไม่เปลี่ยนไปเลย หน้าเมื่อ 20 ปีที่แล้วแบบไหน เขาก็ยังดูแทบไม่แก่ลงไปเลย เรียกว่ากาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้จริงๆ ค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ