โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน นางแบบสาวสวย

โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน นางแบบสาวสวย

ยังจำกันได้ไหม โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน นางแบบสาวสวยหุ่นดี ที่เคยมีข่าวคบหากับ บอล ภราดร ศรีชาพันธิ์ ก่อนเลิกราแยกทางกันไป ปัจจุบันย้ายไปอยู่อินโดนีเซีย หลังเลิกราสามีชาวอเมริกัน

โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน เกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2525 ปัจจุบันอายุ 39 ปีแล้ว เชื้อชาติไทย-ฝรั่งเศส

ตอนอายุ 4 ขวบ พ่อกับแม่ของ โอเด็ต แยกทางกัน และเธอได้ไปอยู่กับพ่อที่ฝรั่งเศส หลังจากนั้นคุณพ่อก็แต่งงานใหม่ โดยที่คุณแม่ส่งพี่เลี้ยงคนไทยไปดูแลเธอที่นั่น จึงทำให้เธอพอเข้าใจภาษาไทยและวัฒนธรรมไทยอยู่บ้าง

จนกระทั่งอายุ 15 ปี โอเด็ต ได้หนีไปใช้ชีวิตอิสระที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เนื่องจากไม่ลงรอยกับพ่อและแม่เลี้ยง ที่ปกครองอย่างเข้มงวดสไตล์ทหารเก่า

หลังจากใช้ชีวิตอิสระอยู่พักใหญ่ เธอรู้สึกว่า ชีวิตดูไม่มีอะไรทำ เอาแต่เที่ยว เธอจึงติดต่อคุณแม่เพื่อขอมาอยู่ด้วยที่เมืองไทย เข้าเรียนที่วิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด หัวหิน

จนมาได้งานเป็นนางแบบตอนอายุ 17 เป็นโฆษณาต่างประเทศไปถ่ายเมืองจีน จนกระทั่งเธอโด่งดังในประเทศไทย และยังมีผลงานการแสดงทั้ง ภาพยนตร์ - MV และโฆษณาอีกหลายต่อหลายตัว และยังมีผลงานร้องเพลงอีกด้วย

ก่อนที่ประมาณ 10 ปีที่แล้ว เธอเริ่มรู้สึกอิ่มตัวจากวงการนางแบบ มีคลื่นลูกใหม่เกิดมาอีกมากมาย ชื่อของเธอจึงค่อยๆ เฟดไปจากวงการ โดยเธอได้ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศที่มาเลเซีย ก่อนจะแต่งงานกับสามีทหารชาวอเมริกัน และเลิกรากันเพราะสามีไม่ค่อยใส่ใจเหมือนช่วงคบกันใหม่ๆ

ล่าสุดเธอได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาตินามว่า อาลี ที่ปลูกต้นรักกันมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งเะออัพเดทภาพชีวิตประจำวันอยู่บ่อยๆ สวย สดใส แถมยังหน้าเด็กสุดๆ ว่าแล้วไปชมภาพเธอกันได้เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ