จีจ้า ญาณิน ภาพคุณแม่ลูกหนึ่ง

จีจ้า ญาณิน ภาพคุณแม่ลูกหนึ่ง

จีจ้า ญาณิน นางเอกสายบู๊ เจ้าของผลงานบทนำภาพยนตร์เรื่อง ช็อคโกแลต - จีจ้าดื้อสวยดุ ปัจจุบันเป็นคุณแม่ของลูกชายสุดน่ารัก น้องเจย์เดน ยังสวยสดใสเหมือนเดิม

จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ หรือชื่อใหม่ ฉันทธนิสา วิสมิตะนันทน์ เกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2527 มีเชื้อสายไทย, อังกฤษ และพม่า

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เริ่มต้นเข้าวงการจากการเล่นละครเป็นตัวประกอบ

ก่อนที่จะก้าวเข้ามารับบทนำสายบู๊ จากการสนับสนุนจาก ปรัชญา ปิ่นแก้ว, พันนา ฤทธิไกร และสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ในภาพยนตร์เรื่อง ช็อคโกแลต - จีจ้าดื้อสวยดุ จนมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะราชินีนักบู๊

หลังจากนั้น จีจ้า ได้พบรักกับ เอเดรียน โรเบิร์ต เบาว์เด้น น้องชายของ พาเมล่า เบาว์เด้น ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2 (ฝ่ายชายทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในเรื่อง)

ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันและมีลูกชายเป็นพยานรัก 1 คนคือ เจย์เดน เบาว์เด้น วิสมิตะนันทน์ คลอดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2556

หลังจากนั้น จีจ้า-เอเดรียน ได้แยกทางกันเมื่อปี พ.ศ. 2559 โดย จีจ้า เป็นฝ่ายดูแลน้องเจย์เดนเอง แต่ทั้งคู่ยังช่วยกันส่งเสียลูกและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

โดยล่าสุด จีจ้า ญาณิน อายุ 37 ปีแล้ว ยังสวยสดใสเหมือนเดิมและแต่งงานใหม่กับ กาซู แพทริค แทงค์ นักแสดง-สตันท์แมนหนุ่มชาวเวียดนาม ที่เข้ากันกับ น้องเจย์เดน ลูกชายของเธอได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ