วันใหม่ น้องสาว บอย ปกรณ์

วันใหม่ น้องสาว บอย ปกรณ์

วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ น้องสาวบุญธรรมของ บอย ปกรณ์ ที่คุณแม่งามทิพย์ ของ บอย รับอุปการะมาตั้งแต่แบเบาะ ปัจจุบัน โตเป็นสาวแล้วจ้า วันเวลาผ่านไปไวจริงๆ เลย

โดยเมื่อช่วงประมาณปี พ.ศ. 2555-2556 บอย ปกรณ์ ได้ไปถ่ายแบบกับนิตยสารแพรว ในกิจกรรมการกุศล คนหล่อขอทำดี ที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท

และได้พบกับ น้องวันใหม่ ที่มาเข้าเฟรมถ่ายภาพกับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ บอย ปกรณ์ ถูกชะตาตั้งแต่แรกเห็น จึงอยากจะรับไปอุปการะ แต่ติดตรงที่เขาโสด ยังไม่มีการสมรส จึงไม่สามารถรับอุปการะได้

เขาจึงนำไปเล่าให้คุณแม่งามทิพย์ฟัง ก่อนจะไปพบกับน้องวันใหม่หลายครั้งก่อนที่คุณแม่จะตัดสินใจรับ น้องวันใหม่ เป็นลูกบุญธรรม เองเลย

หลังจากนั้นเป็นต้นมา น้องวันใหม่ จึงได้มีพี่ชายสุดแสบ 3 คน บอย หน่อง ภัทร ที่คอยช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องบ้าง รวมกันแหย่น้องบ้าง ตามประสาพี่ชาย

ซึ่งล่าสุด ผ่านไปกว่า 9 ปีแล้ว น้องวันใหม่ ได้เติบโตเป็นสาวน้อย ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยรุ่นแล้ว นอกจากหน้าตาที่น่ารักแล้ว น้องวันใหม่ยังมีความสามารถทางการเรียน และกิจกรรมต่างๆ หลากหลาย

และเป็นที่รักของทั้งคุณแม่งามทิพย์และพี่ชายทั้ง 3 คน ที่ดูท่าแล้วจะตั้งท่าหวงน้องสาวคนสวยอย่างแน่นอนเลย วันนี้เรารวมภาพล่าสุดของ น้องวันใหม่ มาฝากกันค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ